เปิดวาร์ป 10 แบรนด์ สบู่ผิวขาว เห็นผลจริง ปี 2022 จะมียี่ห้อไหนบ้าง??

สบู่ผิวขาว เห็นผลจริง
แชร์ต่อ

… ตัวช่วยในการบำรุงผิวให้ขาว กระจ่างใส เห็นผลจริง ไม่ได้มีแค่ขั้นตอนการทาครีมหรือโลชั่นเท่านั้นค่ะ แต่ยังมีขั้นตอนอื่นๆร่วมด้วย อย่างเช่น การใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท “ สบู่ผิวขาว” ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ในการดูแลผิวเลยค่ะ ว่าแต่… สบู่ผิวขาว เห็นผลจริงแบบไม่อิงหน้าม้า อยู่ไหนกันนะ? จุ๊ๆๆ จะบอกว่าไม่ต้องไปหาจากที่ไหนเลยค่ะ เพราะที่นี่เดี๋ยวนี้อลานิด้าได้คัดสรรแบรนด์ สบู่ผิวขาว เห็นผลจริง ตัวจี๊ด! ไว้ให้เพื่อนๆด้วยกันทั้งหมด 10 แบรนด์ ไปดูจุดเด่นของแต่ละแบรนด์กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะจี๊ดขนาดไหน เพื่อผิวขาว ใส เนียนนุ่ม และเห็นผลจริง เริ่มเลออ!

สบู่เบนเนท สบู่ผิวขาว
1. Bennett Vitamin C & E Soap Natural Extracts ขึ้นชื่อเรื่อง สบู่ผิวขาว เห็นผลจริงที่เรียกว่าเป็นตำนาน… ของวงการสบู่ผิวขาว
จุดเด่น : นางมีส่วนผสมของวิตามินซีและอี พร้อมด้วยกลีเซอรีน น้ำมันเปลือกส้ม และน้ำมันสมุนไพร ใช้แล้วผิวสวยใส นุ่มนวล และเรียบเนียน แถมยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ฝ้า กระ และระงับกลิ่นตัวได้ดีสุดๆอีกด้วยค่ะ

สบู่โพรเทคส์ สบู่ปรับผิวขาว
2. Protex thai therapy tamarind tanaka soap โพรเทคส์นางเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป เข้าถึงง่ายค่ะ ซึ่งตัวนางเองก็เป็น สบู่ผิวขาว เห็นผลจริง ตามปากของผู้เคยใช้จริงค่ะ
จุดเด่น : มีส่วนผสมอย่างสมุนไพรไทย มะขาม ขมิ้น ทานาคา แถมยังมีวิตามินซีและวิตามินอีผสมอยู่ด้วยค่ะ ช่วยทำให้ผิวขาว ลดรอยคล้ำไม่ทำให้ผิวแห้ง แถมเวลาใช้ฟอกตัวกลิ่นก็จะฟินๆนิดนึงค่ะ

สบู่อิงอร ปรับผิวขาวใส

3. อิงอร สบู่สมุนไพร ทางแบรนด์อิงอรเอง นางก็มีส่วนผสมจากสมุนไพรไทยหลากหลายสูตร ให้เพื่อนๆเลือกบำรุงกันค่ะ แต่ถ้าสูตรยอดนิยมเลยคงไม่พ้น สูตรมะขามแท้! สำหรับเพื่อนๆที่ชอบสบู่ก้อนอวบๆ เต็มไม้เต็มมือ ใช้ดี ละลายช้า นางตอบโจทย์อยู่นะคะ
จุดเด่น : มีส่วนผสมของมะขามแท้ๆ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C พร้อมวิตามิน E ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดสิว ฝ้า และจุดด่างดำ ให้ผิวแลดูสะอาดสดใสค่ะ

สบู่ไวท์ออร่า ผิวขาวกระจ่างใส

4. สบู่ไวท์ออร่า ( white aura ) เป็นสบู่ผิวขาว เห็นผลจริงจากการใช้จริง และใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ
จุดเด่น : ประกอบไปด้วย สารสกัดจากแครอทแท้! ซึ่งอุดมไปด้วยแคโรทีน มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน และอุดมไปด้วย วิตามินซี, วิตามินบี 3, วิตามินบี 6 ซึ่งจะช่วยบำรุงผิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนัง เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าเเละผิวกาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าและผิวกาย ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้ขาวกระจ่างใส ช่วยให้สิวแห้งเร็ว รอยด่างดำจางไวค่ะ

สบู่ราริช สบู่คนรุ่นใหม่ ปรับผิวขาว

5. สบู่ราริช ( rarich soap ) ตู้มม!!! นางเป็นสบู่ระเบิดขี้ไคล ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกไป และยังช่วยกระตุ้นให้สร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ขึ้นอีกด้วยค่ะ เหมาะกับเพื่อนๆที่ชอบความสะใจ! ในการถูตัวมากๆค่ะ รับรองว่าถ้าอยากขี้ไคลหาย ให้ลองใช้นางดูค่ะ
จุดเด่น : นางอุดมไปด้วยวิตามินผิวชั้นดีที่มาจากผลไม้นานาชนิด ซึ่งช่วยพลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกไปไวขึ้น ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังลดสิวและจุดด่างดำบนผิวกายอาบสะอาด แถมยังกลิ่นหอมชื่นใจ ผ่อนคลายสุดๆไปเลยค่ะ

สบู่ส้มใส

6. ส้มใส เนเซอร์รัล วิตามิน ลิควิด โซป หรือ “สบู่ส้มใส” สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบสบู่เหลวมากกว่าสบู่ก้อน อลานิด้าต้องยกนิ้วโป้งให้กับนางเลยค่ะ เพราะนางขึ้นแท่น! เป็นของดีประจำบ้าน! จะบอกว่านางใช้ดีมาก กลิ่นคือสดชื่นมาก ผ่อนคลายสุดๆ
จุดเด่น : เป็นสบู่ที่มีวิตามินเข้มข้น สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมกับช่วยทำให้ผิวพรรณไม่ว่าจะในส่วน ผิวหน้า หรือ ผิวตามร่างกาย ที่มีความหมองคล้ำ จากมลภาวะต่างๆ หรือ หมองคล้ำจากแสงแดดหรือมลภาวะต่าง ผิวขาดการบำรุง หยาบกร้าน ให้กลับมีความกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ *** ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ และด้วยกรรมวิธีการผลิต ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางส้มใส จึงทำให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ( ผิวมัน ผิวธรรมดา และแม้แต่ ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ) จะผิวไหนน้องส้มใสก็เอาอยู่ค่ะ ***

สบู่ผิวขาว เห็นผลจริง

7. สบู่สูตรลับ Mixed White Soap By Alanidaa ที่สุดของวงการสบู่ผิวขาว ที่มีส่วนผสมของวิตามินที่อัดแน่นเต็มขวด แถมคุณภาพเกินราคาอีกด้วยค่ะ ด้วยความน่ารักของผลิตภัณฑ์ แถมมีลูกเล่นในการใช้งาน ทำให้เป็นที่ถูกใจของใครหลายๆคนค่ะ
จุดเด่น : นางเป็นสบู่ผลไม้ตองห้า 555 เพราะนางมี 5 สี 5 กลิ่น 5 สรรพคุณ ได้แก่ องุ่น สตรอเบอร์รี่ สัปปะรด มะนาว และส้มค่ะ เป็น สบู่ผิวขาว เห็นผลจริง ที่ลงตัวที่สุด นางมาพร้อมกับเอสเซ้นส์เซรั่ม เพียงเพื่อนๆเติมเอสเซ้นส์เซรั่มรวมกับสบู่ 5 สี แล้วเขย่าเบาๆ ให้เข้ากันก็สามารถใช้ทำความสะอาดร่างกาย เพื่อบำรุงผิวกันได้แล้วค่ะ ซึ่ง
– ส้ม จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส
– องุ่น ช่วยทำให้ผิวขาวลดรอยแผลเป็น
– สตรอเบอร์รี่ ช่วยฟื้นฟูผิวเสีย ให้กลับมาขาวใสอีกครั้ง
– มะนาว ช่วยลดรอยดำต่างๆ ให้จางลง
– สัปปะรด มีวิตามินซีสูงมากๆ ช่วยขจัดขี้ไหล และปรับผิวขาวใส มีออร่า

>>>>สนใจ อยากดูก่อน คลิกเลย!!<<<<

สบู่มาดามเฮง ปรับผิวขาวจริง
8. สบู่ Madame Heng Merry Bell Soap นางเป็นสบู่สมุนไพรที่โด่งดังมาตั้งแต่รุ่นแม่ นอกจากจะช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นแล้วนั้น ยังช่วยรักษาและป้องกันสิวผด สิวผื่น ได้ดีอีกด้วยค่ะ
จุดเด่น : นางมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวที่มีวิตามินอี และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ทั้งยังมีน้ำมันปาล์ม และสมุนไพรต่าง ๆ ที่ล้วนมาจากธรรมชาติซึ่งมาช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใสขึ้นและทำให้ผิวสดชื่น เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีสิวผด สิวผื่นตามตัว รวมไปถึงผิวที่หมองคล้ำง่ายด้วยค่ะ

สบู่ซิตร้า ผิวขาวเนียนกระจ่างใส

9. สบู่ Citra สบู่บำรุงผิวผสมสครับธรรมชาติ ผงไข่มุก เปิดกระตูเผยผิวสวย แลกระจ่างใสทุกวัน แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่น และช่วยลดกลิ่นกายได้
จุดเด่น : มี AHA ทำให้ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน มาพร้อมกับผงไข่มุก มะขาม วิตามิน C&E และน้ำนมข้าว มาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นค่ะ เนื้อสบู่สีขาวขุ่น ให้ฟองครีมนุ่มละเอียดและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆเหมาะกับเพื่อนๆที่อยากหาตัวช่วยให้ผิวขาวใสแต่ไม่ทำร้ายผิวให้แห้งกร้าน ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ

สบู่วิงค์ไวท์ ผิวขาวเนียน ไร้ผิวหมองคล้ำ
10. สบู่วิงค์ไวท์ ( wink white ) นางเป็นสบู่ที่ได้รับความนิยมอีกตัวหนึ่ง เนื่องจากเพื่อนๆอาจจะเคยได้เห็นเจ้าของแบรนด์ผ่านทาง tiktok กันมาบ้างแล้ว ขอบอกเลยว่าเห็นก้อนเท่านี้! แต่สรรพคุณมากล้นเลยนะคะเพื่อนๆ
จุดเด่น : มีส่วนผสมของแอล-กลูต้าไธโอนที่ช่วยในเรื่องความขาวของผิว มีน้ำนมแพะ และมีวิตามินจากผลไม้ มะเขือเทศดำ และสตรอเบอร์รี่สีขาว ความหอมอ่อนๆของนางจะช่วยทำให้เพื่อนๆรู้สึกเคลิ้มตามได้อีกด้วยค่ะ และนางยังช่วยทำความสะอาดผิวและปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นระดับ ซึ่งสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายค่ะ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ กับแบรนด์ สบู่ผิวขาว เห็นผลจริง ตัวจี๊ด! ที่อลานิด้านำมาฝากกัน มีแบรนด์ไหนตรงสเปกเพื่อนๆกันบ้างเอ่ย? สุดท้ายนี้อลานิด้าก็ขอทิ้งท้ายว่า ถ้าไม่อยากพลาด…ของดีๆแบบนี้ ไปหาซื้อมาใช้กันค่ะ บอกได้คำเดียวว่า “ งานนี้สวยแหง๋ๆเลยอ่ะ ” แล้วพบกันใหม่ค่ะ สวัสดีค๊าาาา……

อ้างอิง

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

logo alanidaa shop
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้
อลานิด้า ชอป ลาซาด้า

 1,789 AllViews,  3 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *