1ต่อ1 ครีมเพียว รีวิว VS อาร์มพิทครีม รีวิว ปังเวอร์แค่ไหน

ครีมเพียว รีวิว
แชร์ต่อ

การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้รักแร้ขาวนี่สำคัญมากนะ เพราะมันส่งผลต่อความมั่นใจในการแต่งตัวแต่ละวันม้ากกมากกก…..ปัจจุบันครีมทารักแร้ขาวจึงถือว่าเป็นไอเท็มที่เพื่อนๆ ต้องมี โชคดีที่ได้ป๊ะตัวช่วยเด็ด 2 ตัวท็อป ที่จะมารีวิวให้เห็นแบบ 1 ต่อ 1 ระหว่างศึก ครีมเพียว รีวิว VS อาร์มพิทครีม รีวิว จะปังเวอร์แค่ไหน

คุณสมบัติที่ต้องมี! ในไอเท็ม “ครีมทารักแร้ขาว”

รักแร้ขาว เพิ่มความมั่นใจ

รักแร้ขาว : คุณสมบัติแรกก็คือต้องช่วยให้รักแร้ขาวและ ทำให้รักแร้ของเรากระจ่างใสกว่าเดิม
ผิวรักแร้เนียนนุ่ม : มักมาคู่กันกับคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวขาวค่ะ โดยครีมทารักแร้มักผสมวิตามินอีเข้ามาด้วย ซึ่งทำให้บริเวณที่ไม่เรียบเนียน เนียนนุ่มขึ้นค่ะ
แห้งเร็ว ระงับกลิ่นกาย : อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้เลย เพราะครีมทารักแร้ขาวที่ดีควรจบในขั้นตอนเดียวคือทำให้รักแร้ขาวพร้อมกับระงับกลิ่นกายได้ตลอดวัน แถมเนื้อครีมก็ไม่ควรเหนอะหนะหรือแห้งช้าด้วย
ไม่มีแอลกอฮอล์ : แอลกอฮอล์นี่แหละ ส่วนผสมที่ทำให้รักแร้ดำได้ง่ายที่สุด อ่านให้ดีเลยค่ะว่าครีมทารักแร้ขาวหรือโรลออนของเรานั้นไม่ควรจะมีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ หรือมีน้อยมาก จะดีกว่านะคะ

ครีมเพียว รีวิว ล้นหลาม ขึ้นแท่น Best Seller ครีมตัวดังใน TikTok ขายดีมากในอินเตอร์เน็ต

ครีมเพียว รีวิว

ครีมเพียว รีวิว เยอะจริง เพราะเนื้อครีมแน่น แต่ไม่เหนียว ทาแล้วเนียนไปกับผิว น้องมีแพ็กเกจกล่องเป็นสีฟ้า และเนื้อครีมมีสีฟ้าอ่อนๆ ส่วนผสมของ Vitamin B3, Vitamin E, Glycerine, Grape Seed, Thiethylene Glycol, Phenoxyethanol, Aloe Vera ว่านหางจระเข้ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน, Arbutin ที่มีส่วนช่วยลดความหมองคล้ำ, Mangosteen Peel ส่วนผสมของเปลือกมังคุดที่ช่วยต้านการอักเสบของตุ่มหนังไก่และลดเชื้อแบคทีเรีย และ Jojoba Oil ไม่มีกลิ่นหอม เพราะไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสม เพียงแค่ทาครีมทารักแร้ขาวจากแบรนด์เพียว ไว้บาง ๆ ช่วงเวลาเช้าและเย็น จะช่วยแก้ปัญหากลิ่นตัวที่ต้นเหตุ ทำให้กลิ่นตัวค่อย ๆ ลดลง ช่วยระงับกลิ่นกายนานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยลดรอยดำใต้วงแขน ลดตุ่มตอหนังไก่ แถมยังช่วยลดผิวดำด้าน รอยแตกลายได้ด้วย ไม่มีแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์ ขนาด 50 กรัมคือเยอะมาก ใช้แล้วสิ่งที่เห็นได้ชัดคือใต้วงแขนมีความขาวขึ้นแบบเห็นได้ชัด แถมตุ่มหนังไก่ก็ค่อยๆ เรียบเนียนขึ้นด้วยและยังช่วยลดกลิ่นตัวได้ดีมักมาก สามารถใช้ทาก้น หัวเข่า ข้อศอก และขาหนีบได้อีกด้วย ดีขนาดนี้พักยกไปดูรีวิว อาร์มพิทครีม รีวิว สุดปัง จนต้องบอกลาโรลออน

รีวิว อาร์มพิทครีม รีวิว สุดปัง จนต้องบอกลาโรลออน

อาร์มพิท ครีม ครีมรักแร้ขาว

4 step อาร์มพิท ครีม

ตัวนี้อยากแนะนำให้รู้จักมาก เป็นครั้งแรกของครีมทารักแร้ขาว สูตรเฉพาะของ บาย อลานิด้า ที่ไม่ได้เก่งแค่เรื่องช่วยให้รักแร้ขาว ยังช่วยลดตุ่มหนังไก่ เนื้อครีมเข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว แก้ปัญหารักแร้ดำ หมองคล้ำ ผิวแตกลายให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นแก้ปัญหาตุ่มหนังไก่ช่วยลดกลิ่นเต่า ปรับขนที่ขึ้นใหม่ให้บางและอ่อนนุ่มไม่เหนี่ยวเหนอะหนะทาแล้วซึมง่าย ใช้แล้วโอเคเลยกับผลลัพธ์ที่ได้ มั่นใจขึ้น 4 เท่าจากการบำรุงของส่วนผสมทั้ง 4 ชนิด

ชะเอมเทศ เป็นสารสกัดที่ช่วย รักแร้ขาว

Step 1 ช่วยบรรเทาการอักเสบจากการถอนหรือแว็กซ์ และทำให้รูขุมขนอักเสบได้ จาก GLYCYRRHIZA GLABRA ROOT EXTRACT เป็นสารสกัดจากรากชะเอม

สตอเบอร์รี่ เป็นสารสกัดที่ช่วย รักแร้ขาว

Step 2 ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก FRAGARIA VESCA FRUIT EXTRACT ด้วยสารสกัดสตรอเบอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินซี

รากหม่อน เป็นสารสกัดที่ช่วย รักแร้ขาว

Step 3 ป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ด้วย MORUS ALBA ROOT EXTRACT สารสกัดจากรากหม่อน

น้ำมันละหุ่ง เป็นสารสกัดที่ช่วย รักแร้ขาว

Step 4 ช่วยลดการแตกลาย ตุ่มหนังไก่ของผิวใต้วงแขนด้วย CASTOR OIL น้ำมันละหุ่ง

และยังมีส่วนผสมของ Niacinamide และ Arbutin ที่ช่วยลดรอยดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส และทำให้ผิวชุ่มชื้น แถมยังอ่อนโยน ปลอดภัย โดดเด่นด้านบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงาม น่ารัก สีสันสดใส สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสรรพคุณโดดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นการระงับกลิ่นกายที่ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ช่วยปรับความเรียบเนียนบริเวณใต้วงแขน เผยผิวรักแร้ที่มีความกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำหรือรอยด่างดำ ไม่มีส่วนประกอบของสารจำพวกแอลกอฮอล์ เพราะฉะนั้นผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายจึงสามารถใช้งานได้เช่นเดียวกันค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ยังมีราคาที่ย่อมเยาด้วยนะคะ

สรุป

เนื่องจากครีมทุกตัวมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ จึงอาจจะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อยเพื่อฟื้นฟูและช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆ ถึงแม้ว่า ครีมเพียว รีวิว ว่าดี หรือ อาร์มพิทครีม รีวิว ว่าเยี่ยมแค่ไหน ก็อยากให้ลองทดสอบก่อนใช้ดูว่าเราแพ้ไหม หรือเกิดอาการแดง คัน หรือเปล่า เพราะผิวของแต่ละคนมีความแข็งแรงไม่เท่ากัน การใช้ครีมให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีจึงขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ
… มาสรุปศึก ครีมเพียว รีวิว VS อาร์มพิทครีม รีวิว ปังปั๊วะทั้งสอง เสมอไป 1 ต่อ 1 รับรองว่าทุกคนจะสามารถโชว์ผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจได้แน่นอนค่ะ

อ้างอิง

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

logo alanidaa shop
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้
อลานิด้า ชอป ลาซาด้า
วิดีโอ ครีมรักแร้ขาว

จำหน่ายที่

 เฟสบุ๊คอลานิด้า

 2,200 AllViews,  8 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *