เปิด 5 แบรนด์ ครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดี ปังแน่ ปี 2022

ครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดี
แชร์ต่อ

ครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2022! จะขึ้นปีใหม่สักอีกกี่ครั้ง อลานิด้าก็จะขอยืนหนึ่งเรื่อง ความสาว! ความสวย! ความปัง!ไปพร้อมๆกันกับเพื่อนๆค่ะ…

วันนี้อลานิด้าจะชวนเพื่อนๆมาเม้าท์มอยถึงเรื่อง ครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดี ที่จะมาครองใจคนสวยๆแบบเราๆ… เพื่อนๆรู้หรือไม่ว่า… โสมที่เรารู้จักกันไม่ได้มีประโยชน์แค่การกินเท่านั้น แต่โสมยังมีประโยชน์มากมายต่อผิวพรรณ ทำให้แบรนด์สกินแคร์ต่างๆ โดยเฉพาะแบรนด์จากประเทศเกาหลีใต้ นิยมนำโสมมาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในสกินแคร์ต่างๆ

ด้วยประโยชน์ที่มากล้นของโสมอุดมไปด้วยวิตามิน B1, B2, B5 (กรดแพนโทเทนิก) และ B12 รวมถึงวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมายที่จะช่วยออกซิเจนและการทำงานของเซลล์ผิวเป็นระบบ ทำให้ผิวโกลว์มากขึ้น… ทำให้ผู้คนแห่มาใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของโสมนั่นเองค่ะ

แล้วแบบนี้จะเลือกใช้ครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดีล่ะคะเนี่ย? ถ้าถามว่าครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ก็ตอบยากนิดหน่อยค่ะ เนื่องจากผลลัพธ์มันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างค่ะ เช่น ประสิทธิภาพของตัวผลิตภัณฑ์ , สภาพผิวที่แตกต่างกันของผู้ใช้ เป็นต้นค่ะ ดังนั้นอลานิด้าจะขอตอบในทิศทางที่ว่าครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดีในแง่ของความปัง ขึ้นแท่นคนใช้เยอะ!!! จนติดเทรนด์!!!

ครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดี จนขึ้นแท่นติดเทรนด์ 2022?

ครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดี

1. โสมสปีดไวท์ กำลังเป็นที่โด่งดังในโซเชี่ยว อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกแสนถูก แถมสรรพคุณที่ตัวครีมบอกมาก็ยังเป็นที่น่าสนใจ ทำให้หลายๆคนสนใจอยากจะลองใช้ครีมตัวนี้ เนื้อครีมเปิดออกมาจะเป็นสีเหลืองและมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวค่ะ ส่วนสรรพคุณของครีมตัวนี้ เขาก็รับประกันมาว่า หากทาครีมตัวนี้เป็นประจำเช้า เย็น ก็จะทำให้ผิวของเราขาวใสขึ้นภายใน7-14 วัน ส่วนผสมก็เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ แถมยังมีราคาที่ถูกอีกด้วยนะคะ

ครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดี

2. ครีมโสมยู ไวท์เพิร์ล(WP) อลานิด้าได้ยินมาว่ายอดขายถล่ม ทะลาย นางมีให้เลือกใช้ 2 สูตรนะคะสูตร 1 เหมาะกับผิวแข็งแรง เป็นสูตรเก่าดั้งเดิม เฉพาะผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่ายเท่านั้นนะคะ สำหรับเปิดผิวขาวภายใน 3-7 วันเห็นผลเร็ว ด้วยคุณสมบัติของโสมช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นอ่อนนุ่ม เปล่งปลั่ง และสูตร 2 สูตรนี้เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้อะไรตัวไหนก็แพ้ ช่วยปรับสภาพ ผิวกายให้ขาว ให้ผิวเต่งตึงแลดู มีเลือดฝาด ดูอ่อนกว่าวัยด้วย คุณสมบัติของโสมเกาหลี ช่วยลดเม็ดสีเมลานินสาเหตุ ของผิวคล้ำดำ ได้อย่างดี

ครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก<<<

3. Somsod Cream โสมสด ครีม… ครีมโสมทาตัว ยี่ห้อไหนดี ที่จะมาแซงยี่ห้อนี้ได้! นางมาแรง! แซงทางโค้งได้ ก็เพราะว่านางมีส่วนผสมที่น่าสนใจค่ะ ไม่ว่าจะเป็น OLEA EUROPAEA FRUIT OIL ก็คือน้ำมันมะกอกนั่นเองค่ะ ประโยชน์ของเขาคือ ช่วยเรื่องการดูแลผิวพรรณ ,สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่มีสรรพคุณเกี่ยวกับเรื่องของการฟื้นฟูผิว ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวกายชุ่มชื่น ,วิตามินบี 3 จัดเป็นวิตามินที่ Friendly กับผิว เนื่องจากมีค่า pH ที่ 6-7.5 หรือเป็นกลางจึงไม่ระคายเคืองผิว แม้ใช้ในความเข้มข้นสูงๆ , Curcuma Longa Extract สารสกัดจากขมิ้น ช่วยบำรุงผิวพรรณ มีฤทธิ์ปกป้องผิวและลดริ้วรอย ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสเพื่อลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ และส่วนผสมอีกตัวที่โสมสดเขามีนั่นก็คือ! Glutathioneค่ะ! กลูตาไธโอนถือเป็นสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่สำคัญในการทำงานของวิตามินซีและอี หากร่างกายได้รับปริมาณของสารนี้สูง คุณภาพและสุขภาพผิวจะดีขึ้นนั่นเองค่ะ

สริตา ครีม รากโสมสดครีม โสมทาตัว

4. สริตา ครีม รากโสมสด เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ครีมบำรุงผิวที่เพื่อนๆ หลายคนพูดถึงในช่วงนี้ ซึ่งตัวเนื้อครีมมีสีเหลืองสดจากโสมและขมิ้น แต่ไม่ต้องกังวลนะคะสีไม่ติดเสื้อผ้าอย่างแน่นอน และตัวครีมสามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว นางจะช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส มีสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยลดรอยรอยดำต่าง ๆ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ป้องกันการเกิดริ้วรอย เขาบอกกันต่อๆมาว่าหากใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวที่เพื่อนๆใช้เป็นประจำ ในอัตราส่วน 1:3 ก็จะช่วยเพิ่มการบำรุงได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้นค่ะ และนำให้ใช้ทาตอนกลางคืนหลังอาบน้ำเสร็จทันที!

แก่นโสมนริศรา โสมทาตัว

5. แก่นโสมนริศรา แค่ชื่อก็รู้สึกไพเราะเสนาะหูแล้วค่ะแม่! เห็นว่าเนื้อเข้มข้นมากแม่! สารสกัดอัดแน่นแก่นโสมแท้ๆ ผสมทองคำและโปรตีนนมสด กลิ่นหอม เนื้อเซรั่มซึมง่ายไม่เหนียว แถมทางแบรนด์เขายังบอกอีกว่า โสมที่ใช้มีอายุ ตั้งแต่4ปีขึ้นไป ข้อดีของการใช้โสมนั่นก็เพราะว่าในรากโสมจะมีสารซาโปนินและจินเซนโนไซด์ ที่ช่วยให้ผิวสดใสและกระตุ้นให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลค่ะ

อลานิด้าต้องขอบอกเลยว่า โสมสดปี 2022!นี้ แต่ละยี่ห้อล้วนมีจุดเด่น!!! ที่แตกต่างกันออกไปตั้งแต่การ Design ตัว packaging จนไปถึงการใช้ส่วนผสมที่น่าใจในการบำรุงผิวค่ะ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากลองมาใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยครีมโสมสด อลานิด้าขอแนะนำให้เพื่อนๆ เลือกใช้กันอย่างระมัดระวังนะคะ! บางครั้งของที่ดีอาจจะไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง และของที่แพงก็ใช่ว่าจะดีเสมอไปค่ะ ***ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และควรหยุดใช้ทันทีหากเกิดอาการแพ้ ***

สรุป

5 แบรนด์ ครีมโสมทาตัว มาแรง ในปี 2022 ซึ่งแต่ละแบรนด์มีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน จริงๆแล้วการเลือกใช้ครีมโสมทาตัว ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหนก็ควรสังเกตส่วนผสมตัวไหนที่เราเคยแพ้เป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ และให้เลือกใช้ตัวที่เหมาะกับสภาพผิวของเราจริงๆ ถึงแม้ครีมนั้นๆจะมีคนรีวิวมาว่าใช้แล้วได้ผล ยังไงต้องสำรวจผิวของเราก่อนค่ะ

อ้างอิง

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

logo alanidaa shop
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้
อลานิด้า ชอป ลาซาด้า

 3,114 AllViews,  3 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *