aura white แก้ปัญหาผิวดำ ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้จริงไหม??

aura white
แชร์ต่อ

ปัญหากวนใจเพื่อนๆ หลายคนที่มีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ผิวคล้ำ ดำเสีย ซึ่งเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ และหลายปัจจัย หรือแม้แต่ปัจจัยตามธรรมชาติ ส่วนใหญ่ก็จะเกิดขึ้นเนื่องจากการผลิตเมลานินใต้ผิวหนังมากเกินไป ซึ่งสาเหตุหลักๆ ก็เกิดจากการได้รับแสงแดดมากเกินไป จึงทำให้แสง UV ทำลายผิว เกิดจุดสีน้ำตาลและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวก็จะปกป้องตัวเองจากรังสีที่เป็นอันตราย โดยการผลิตเม็ดสีผิวส่วนเกิน นั้นจึงเป็นสาเหตุการเกิดผิวดำ หมองคล้ำ

 • ผิวดำ หมองคล้ำ เกิดจากอะไร?
 • ของมันต้องมี!! ไอเทมเด็ดในออร่าไวท์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวดำ
 • กู้ผิวดำเร่งด่วนด้วยโลชั่นออร่าไวท์
 • ออร่าไวท์ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้จริง!!
 • สรุป
 • อ้างอิง

ผิวดำ หมองคล้ำ เกิดจากอะไร

ผิวดำ หมองคล้ำ เกิดจากอะไร?

 1. แสงแดดและมลภาวะ ส่งผลให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ เนื่องจากผิวผลิตเม็ดสีเมลานินมากขึ้น เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด
 2. การตอบสนองต่อแสงแดดที่ไม่เท่ากันเนื่องจากพันธุกรรม
 3. ผิวบางจากการขัดผิวมากเกินไป
 4. ใช้ครีมมีสารสเตียรอยด์ สารปรอท และสารไฮโดรควิโนน จนผิวไวต่อแสง
 5. ใช้ครีมที่มีสารผลัดเซลล์ผิวเยอะเกินไป อย่างเช่น AHA ที่มีความเข้มข้นสูงมากเกินไป ทำให้การผลัดตัวของผิวเร็ว และเกิดการบางตัวของชั้นผิว เกราะป้องกันผิวเกิดความเสียหายไม่สามารถป้งกันผิวจากมลภาวะแสงแดดได้
 6. ไม่ทาโลชั่นกันแดด หรือทาโลชั่นกันแดดไม่ถูกต้อง ทำให้ไม่ได้ประสิทธิภาพ
 7. ไม่บำรุงผิวด้วยโลชั่นที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส

โลชั่นออร่าไวท์ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

การทาโลชั่นที่เหมาะสมกับสภาพผิว นอกจากจะช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน แถมยังทำให้ผิวสวยเปล่งปลั่งกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส และจะต้องมีส่วนผสมในแก้ปัญหาผิวดำ แล้วครีมปรับสีผิวอะไรที่ใช้ดีที่สุด และช่วยทำให้ผิวขาว รักษาผิวคล้ำดำแดดได้ ซึ่งในโลชั่น aura white ก็พบสารที่อลานิด้าคิดว่ามีคุณสมบัติที่ช่วยเรื่องผิวขาว แก้ปัญหาผิวดำได้ แถมยังปลอดภัย และจะทาโลชั่นอย่างไรให้มาพร้อมประสิทธิภาพในการบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวจากปัญหาต่างๆ อย่างได้ผล อลานิด้ามีคำแนะนำมาฝากกันค่ะ

ของมันต้องมี!! ไอเทมเด็ดที่ช่วยแก้ปัญหาผิวดำ

ไอเท็ม ออร่าไวท์

 • Collagen ช่วยทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับใสและมีความเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น
 • Nacinamide ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ และทำให้รู้สึกถึงผิวที่กระจ่างใส
 • Tocopheryl acetate ช่วยลดปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยลดเม็ดสีเมลานินที่ส่งผลทำให้ผิวคล้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื้นและลดความหยาบกร้านของผิวพรรณ

กู้ผิวดำเร่งด่วนด้วยโลชั่น aura white

กู้ผิวเร่งด่วนด้วย ออร่าไวท์

 1. ขจัดขี้ไคลให้ผิวใสเว่อร์ การขัดขี้ไคลเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกจากผิว ช่วยให้เนื้อโลชั่นซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็วและรับสารอาหารจากโลชั่นได้อย่างเต็มที่ หากไม่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป การทาโลชั่นก็จะไม่สามารถเข้าถึงผิวของเราได้อย่างล้ำลึกเต็มที่ เพราะอาจจะไปสะสมที่บริเวณชั้นของขี้ไคลแทนและยังทำให้เปลืองโลชั่นอีกด้วย
 2. อาบน้ำอย่างไรให้ดีต่อผิว การอาบน้ำอุ่นจะทำให้รูขุมขนขยายกว้าง จึงช่วยกำจัดสิ่งสกปรกหรือช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ง่ายต่อการทำความสะอาดผิว แต่ในขั้นตอนสุดท้ายของการอาบน้ำ แนะนำให้ราดตัวด้วยน้ำเย็นอีกครั้งเพื่อปิดกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้นมากเกินไป ซึ่งจะทำให้การบำรุงด้วยโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้นยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นไปพร้อมกันด้วย
 3. อาบน้ำเสร็จ บำรุงผิวด้วยโลชั่นทันที ควรทาโลชั่นทันที หลังจากที่เราอาบน้ำเสร็จ นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ผิวกำลังแห้งหมาด ยังทำทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ปราศจากความแห้งกร้านได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่อาบน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนบ่อยๆ ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับเรื่องการทาครีมบำรุงผิวเชียวล่ะ เพราะการอาบน้ำร้อนจะเป็นตัวการทำให้ผิวแห้งเสียได้
 4. ทาโลชั่นซ้ำก่อนนอน ยิ่งให้ผลลัพธ์ดีขี้น การทาโลชั่นก่อนนอนจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้ดีขึ้น เพราะร่างกายจะทำการฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวพรรณทุกส่วนของร่างกายในเวลาที่เรานอนหลับ ดังนั้น การทาโลชั่นก่อนนอนก็จะช่วยเติมเต็มสารอาหารดีๆ ให้กับผิว ทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่มชุ่มชื้น สดใส และห่างไกลจากริ้วรอยความแก่ได้ด้วย

aura white ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้จริง!!

เห็นกันแล้วว่า สรุปก็คือ คอลลาเจนทำให้ขาวได้จริง ช่วยสมานผิว ฟื้นฟูผิวจากการไหม้แดด คล้ำเสียได้ดีมาก เป็นส่วนผสมที่ใส่มาเพื่อดูแลผิวโดยเฉพาะ

ผิวขาวโดดเด่น ออร่าไวท์ เท่านั้น

รีวิว ออร่าไวท์ บายอลานิด้า ใช้แล้วเห็นผลจริงมั้ย ใช้ได้ผลเพราะอะไรกันแน่???

ผิวใสด้วยออร่าไวท์

ดังนั้นเพื่อนๆ ที่อยากจะมีผิวขาวจะต้องดูแลตัวเองดีๆ หมั่นทาครีมบำรุงผิว หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ และรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย การทาโลชั่นบำรุงผิวให้มาพร้อมประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อย่าลืมนำคำแนะนำเหล่านี้ไปใช้กันนะคะเพื่อนๆ รับรองว่าผิวของเพื่อนๆ จะสวยเนียนกระจ่างใส แถมผิวยังเนียนนุ่มสุขภาพดีจนใครเห็นก็ต้องหลงรักไปตามๆ กันแน่นอน

สรุป

เพื่อนๆ ที่อยากจะมีผิวขาวจะต้องดูแลตัวเองดีๆ หมั่นทาครีมบำรุงผิว หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ และรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย การทาโลชั่นบำรุงผิวให้มาพร้อมประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อย่าลืมนำคำแนะนำเหล่านี้ไปใช้กันนะคะเพื่อนๆ รับรองว่าผิวของเพื่อนๆ จะสวยเนียนกระจ่างใส แถมผิวยังเนียนนุ่มสุขภาพดีจนใครเห็นก็ต้องหลงรักไปตามๆ กันแน่นอน

ผิวหมองคล้ำ ก็ขาวใสขึ้นได้ เพียงใช้โลชั่น aura white by alanidaa ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม จนคนข้างๆต้องตะลึง

อ้างอิง

 • ทาโลชั่นอย่างไรให้ผิวสวยเนียนใสสุขภาพดี 5 เคล็ดลับนี้ต้องไม่พลาด! http://www.sanook.com/women/136017/
 • แก้ปัญหา ผิวดำง่าย ไวต่อแดด SOD ถูกใจคนผิวบาง https://www.sanook.com/women/42685/

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ออร่าไวท์ บาย อลานิด้า


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ วิตามินอี แอล-กลูต้าไธโอน ซึ่งคุณค่าเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเภทเครื่องสำอาง: โลชั่นทาผิวกาย

เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6100014431

ปริมาณสุทธิ: 600 มล.


วิธีใช้

ทาให้ทั่วบริเวณผิวกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆและทาโลชั่นทั่วผิวกาย


คำเตือน

1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิว

2. หากใช้แล้วมีการระคายเคืองของผิว ควรหยุดใช้ และรีบไปพบแพทย์ทันที


ส่วนประกอบ

AQUA, COLLAGEN, DICAPRYLYL ETHER, DMDM HYDANTOIN, GLYCERIN, MINERAL OIL, NIACINAMIDE, PROPYLENE GLYCOL, SODIUM POLYACRYLATE, SODIUM STEAROYL GLUTAMATE, TOCOPHERYL ACETATE, FRAGRANCE


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

 19,810 AllViews,  5 ViewsToday


แชร์ต่อ

One thought on “aura white แก้ปัญหาผิวดำ ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้จริงไหม??

 1. Pingback: ส่อง ครีมaura white ทั้ง 2 สูตร เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร??

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *