ทำไม ?? โลชั่นผิวขาวออร่าไวท์ บายอลานิด้า ถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

โลชั่นผิวขาว ดีที่สุด
แชร์ต่อ

ผิวคนเราจะขาวได้อย่างไร?

สาวสวยพิมพ์นิยมเทรนด์สาวไทยแน่นอนคือจะต้องมีผิวที่ขาวใสเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นความฝันของเพื่อนๆ ผู้หญิงหลายคน แต่ทว่าผิวของคนเราจะขาวใสได้อย่างไรล่ะ

ผิวคนเราจะขาวได้อย่างไร

วันนี้ เพื่อนๆ มาค้นหาคำตอบไปพร้อมกันกับ อลานิด้าเลยค่ะ..

ผิวของคนเราจะมีเซลล์เม็ดสีที่เรียกว่า “เมลานิน” ซึ่ง “เมลาโนไซด์” คือสิ่งที่จะทำการผลิตเมลานินนี้ และเซลล์เม็ดสีนี้จะปรากฏออกมาเป็นสีผิวของเรานั้นเอง ดังนั้นผิวเพื่อนๆ จะมีสีเข้มหรือสีอ่อนก็จะขึ้นอยู่กับปริมาณของเม็ดสีเมลานิน

โลชั่นผิวขาว ดีที่สุด

หมายความว่าถ้าอลานิด้าอยากมีผิวขาว..อลานิด้าก็จะต้องยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงจะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น แล้วจะมีวิธีไหนบ้างล่ะ??

“จะใช้ธรรมชาติบำบัดหรือ โลชั่นผิวขาว ดีที่สุด ในการยับยั้งเม็ดสีได้”

สารบัญ

ต้นเหตุของการเกิดผิวคล้ำเสีย

โลชั่นผิวขาว ดีที่สุด

สาเหตุหลักๆ ของการทำให้เกิดผิวคล้ำเสียคือ การที่ผิวเพื่อนๆ โดนแสงแดด โดยเฉพาะรังสีอัลตราไวโอเลตในแสงแดด ทำให้การสร้างเม็ดสีเมลานินเพิ่มปริมาณขึ้น เพื่อที่จะปกป้องผิวจากแสงแดดและ ยูวี ไม่ใช่เฉพาะแค่แสงแดดเท่านั้น แต่แสงไฟและความเครียดที่เพื่อนๆ พบเจอกันทุกวี่ทุกวันนั้นก็มีส่วนที่ส่งผลต่อการลดระดับคอลลาเจนในผิวด้วย ทำให้ผิวคล้ำเสีย หมองคล้ำ ไม่ขาวกระจ่างใส และทำให้ผิวคล้ำลงนั้นเอง!!

บำรุงผิวขาวใสด้วยธรรมชาติ

ผิวเพื่อนๆ สามารถขาวได้ด้วยการขัดพอกผิว โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำ เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม สม่ำเสมอ ซึ่งสามารถทำได้หลายวิธี ดังนี้

บำรุงผิวขาวใสด้วยธรรมชาติ

 •      มะขามเปียกกับน้ำผึ้ง ให้เพื่อนๆนำมะขามเปียกมาละลายน้ำแล้วผสมกับน้ำผึ้ง นำมาพอกผิวทิ้งไว้ 15-20 นาที และขัดวนให้ทั่วร่างกาย ซึ่งมะขามเปียกจะมี “วิตามินซีและกรด AHA” ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวได้ ทำให้ผิวแลดูสว่างขึ้น (>>>>> สครับเพียว “PURE” จากเนื้อมะขาม 5 กก.เคี่ยวจนเหลือเพียง 4 กระปุก ส่องรีวิว คลิ๊ก!!)
 •      มะเขือเทศสดปั่น มะเขือเทศจะมี “ไลโคปีนและวิตามินซี” สูงมาก ทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูสดใส โดยจะนำมะเขือเทศมาปั่นแล้วพอกตัวทิ้งไว้ 20 นาที ทำเป็นประจำก็ได้ผิวที่ดูสุขภาพดีได้
 •      น้ำนม ในน้ำนมจะมี “กรดแลคติค” ที่มีคุณสมบัติช่วยเร่งในการผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ผิวหนัง เราจึงสามารถใช้น้ำนมมาพอกตัวได้เช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตามการขัดผิวบ่อยๆ ก็มีผลเสียเพราะจะทำให้ผิวไวต่อแดดมากๆ หลังขัดเสร็จก็จำเป็นที่จะต้องบำรุงผิวมากๆ เพราะไม่อย่างนั้นผิวจะบางและหมองคล้ำได้ง่าย

วัตถุดิบธรรมชาติ หรือ โลชั่นผิวขาว ดีที่สุด

ถ้าที่อลานิด้า แบ่งปันมาข้างบน เพื่อนๆ บางคน ถึงกับกุมขมับ..คิดว่า โห!! ยุ่งยากเกินไป

พี่อลานิด้า หนูอยากจะผิวสวยดูสุขภาพดี แต่ไม่มีเวลาหรือ ขี้เกียจหาวัตถุดิบ เพราะต้องหาสารพัดวิธี พอกผิวทุกคืน สครับผิวทุกอาทิตย์ต้องทำเป็นปีๆ ถึงจะทำให้ผิวขาวมีออร่าได้..

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน2021

อลานิด้าก็พอมีทางลัดให้นะจ้ะ!! การใช้ โลชั่นผิวขาว ดีที่สุด เพราะในโลชั่นจะมีส่วนผสมดีๆ ที่สกัดมาเฉพาะที่เราต้องการเท่านั้น และเข้มข้นมาก เหมาะกับการใช้บำรุงผิว ง่าย และใช้เวลาน้อย

ว่าแต่มีส่วนผสมอะไรบ้างที่เหมาะและช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำเสียและบำรุงผิวให้ขาวออร่าเป็นธรรมชาติได้

ส่วนผสมอะไรใน โลชั่นผิวขาว ดีที่สุด!!

ส่วนผสมในโลชั่นผิวขาวก็จะมีหลายตัวหลายชนิดให้เราเลือกใช้กัน โดยเฉพาะคนที่อยากมีผิวขาวใสก็จะต้องมองหาส่วนผสมที่จะช่วยให้ผิวขาวขึ้น เช่น

โลชั่นผิวขาวในเน็ต

 • Collagen เป็นเส้นใยโปรตีนซึ่งจะเป็นส่วนประกอบหลักของผิวเป็นตัวช่วยในเรื่องความยืดหยุ่นของผิว ปกติคนเราจะมีคอลลาเจนอยู่บริเวณชั้นใต้ผิวหนังอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการเติมคอลลาเจนให้ผิวจะทำให้ผิวแข็งแรง กระชับ เต่งตึง และดูเรียบเนียน
 • Niaciamide หรือ วิตามินบี 3 วิตามินตัวนี้ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นเองได้ ต้องอาศัยการกินหรือการทาบนผิวเท่านั้น เป็นวิตามินที่ช่วยให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น เพราะมันสามารถไปยังยั้งเม็ดสีเมลานินไม่ให้มันเคลื่อนตัวมาบนผิวชั้นบน จึงทำให้ผิวขาวดูเรียบเนียน และยังทำให้ริ้วรอยดูจางลงอีกด้วย
 • Tocopheryl acetate หรือ วิตามินอี ช่วยฟื้นฟูและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังได้ดี เพราะมันสามารถละลายได้ในน้ำมัน จึงทำให้มีความเข้มข้นมากกว่าและหนักว่ากว่าสารอื่นๆ ด้วย และยังมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้แหละที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดีอีกด้วย ทั้งยังช่วยเร่งการทำงานของเอนไซม์ที่ช่วยลดความเกรียมแดดของผิวหนังจึงช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนแสงแดดให้ผิวใสนุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติได้ดี
 • Glycerin เป็นส่วนผสมที่เป็นตัวมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เป็นตัวที่จะช่วยให้ผิวไม่แห้ง ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

การเข้มขึ้นของเซลล์เม็ดสีในผิว ซึ่งจะเข้มขึ้นในบริเวณที่ผิวโดนแสงแดด โดยมีสาเหตุมาจากรังสี UVA และ UVB ฮอร์โมน และกรรมพันธุ์ หรือกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เพื่อปกป้องและบำรุงผิวให้ดีขึ้น เราจึงควรทาโลชั่นกันแดดที่มีค่า SPF 50 PA++++ และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ โลชั่นผิวขาว ดีที่สุดเพราะมีส่วนประกอบของคอลลาเจน วิตามินอี และวิตามินบี 3 เช่น โลชั่นผิวขาวออร่าไวท์ บายอลานิด้า เป็น โลชั่นผิวขาว ดีที่สุด เพราะจะช่วยลดการเกิดของเม็ดสี ทำให้ผิวดูขาวออร่ากระจ่างใสดูสุขภาพดี

โลชั่นผิวขาว ดีที่สุด ใช้คู่กับกันแดด

สรุป

โลชั่นผิวขาวออร่าไวท์ บายอลานิด้า มีส่วนผสมหลายตัวที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้ เช่น คอลลาเจน วิตามินบี 3(Niaciamide)  วิตามินอี(Tocopheryl acetate) และกลีเซอรีน ช่วยลดการเกิดของเม็ดสี ทำให้ผิวดูขาวออร่ากระจ่างใสดูสุขภาพดี ทำให้ออร่าไวท์ บายอลานิด้า เป็นโลชั่นผิวขาว ดีที่สุดนั่นเองค่ะ

อ้างอิง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ออร่าไวท์ บาย อลานิด้า


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ วิตามินอี แอล-กลูต้าไธโอน ซึ่งคุณค่าเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเภทเครื่องสำอาง: โลชั่นทาผิวกาย

เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6100014431

ปริมาณสุทธิ: 600 มล.


วิธีใช้

ทาให้ทั่วบริเวณผิวกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆและทาโลชั่นทั่วผิวกาย


คำเตือน

1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิว

2. หากใช้แล้วมีการระคายเคืองของผิว ควรหยุดใช้ และรีบไปพบแพทย์ทันที


ส่วนประกอบ

AQUA, COLLAGEN, DICAPRYLYL ETHER, DMDM HYDANTOIN, GLYCERIN, MINERAL OIL, NIACINAMIDE, PROPYLENE GLYCOL, SODIUM POLYACRYLATE, SODIUM STEAROYL GLUTAMATE, TOCOPHERYL ACETATE, FRAGRANCE


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

logo alanidaa shop
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้
อลานิด้า ชอป ลาซาด้า

 7,744 AllViews,  3 ViewsToday


แชร์ต่อ

8 thoughts on “ทำไม ?? โลชั่นผิวขาวออร่าไวท์ บายอลานิด้า ถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

 1. Pingback: รีวิว ออร่าไวท์ บายอลานิด้า ใช้แล้วเห็นผลจริงมั้ย ใช้ได้ผลเพราะอะไรกันแน่??? - byalanidaa

 2. Pingback: ออร่าไวท์ รีวิว บาย อลานิด้า ใช้แล้วเห็นผลจริงมั้ย ใช้ได้ผลเพราะอะไรกันแน่

 3. Pingback: aura white แก้ปัญหาผิวดำ ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้จริงไหม??

 4. Pingback: ทำไม ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม บาย อลานิด้า จึงทำให้ขาวขึ้นได้จริง??

 5. Pingback: ส่อง ครีมaura white ทั้ง 2 สูตร เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร??

 6. Pingback: ตีแผ่ สูตรผิวขาว ออร่าไวท์ ออร่านางฟ้า ครีมโสมสด สูตรไหนที่ว่าเด็ดกว่ากันแน่??

 7. Pingback: แฉ!! aura white body serum ใส่อะไรลงไป ทำไมถึงขาวได้??

 8. Pingback: อัพเดทล่าสุดปี 2022 ชี้เป้า!! รวม 10 แบรนด์ โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *