ส่อง ครีมaura white ทั้ง 2 สูตร เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร??

ครีมaura white
แชร์ต่อ

“ ว้าววว!!! คนนั้นไปทำอะไรมาเนี๊ย! ทำไมผิวดูดีจัง…” อลานิด้าเชื่อว่าเพื่อนๆ คงเคยได้ยิน หรือเคยใช้ประโยคดังกล่าวกันมาบ้างแล้ว เวลาเห็นสาวๆ ผิวขาวๆ สวยๆ เดินผ่านมา ก็ทำเอาออร่าความขาวเข้ามากระแทกตากันเลยทีเดียวใช่ไหมหล่ะคะ ซึ่งเรื่องผิวขาว ผิวสวยนั้นจริงๆแล้วเป็นเรื่องที่แสนจะใกล้ตัวมากๆ ค่ะ แต่ดันเป็นเรื่องที่ทำเอาใครหลายๆ คนรู้สึกถอดใจง่ายๆ กันเลย เพราะว่าเรื่องแบบนี้ถ้าอยากจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนก็ต้องใช้เวลาและต้องรู้จักวิธีการดูแลผิวที่ถูกต้องเท่านั้นนะคะเพื่อนๆข๋า

ครีมaura white

ซึ่งในปัจจุบันอลานิด้าเชื่อว่า ไม่ว่าจะมองไปทางไหนเพื่อนๆ ก็จะเจอผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ นานา เต็มไปหมด ทำเอาเวียนหัวกันเลยทีเดียวค่ะ ตัวนู้นก็น่าจะดี แต่ตัวนี้ก็น่าลอง หนักใจค่ะไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี เฮ้อ! เป็นคนสวยอยู่ดีๆ กลับกลายมาเป็นวันทองสองใจซะงั้น

แต่วันนี้ขอหยุดปัญหาเหล่านี้ไว้ก่อนดีกว่าค่ะ เพราะว่าอลานิด้าจะพาเพื่อนๆ มาส่อง ครีมaura white ที่ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกว่าไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์อื่นๆ เลยค่ะคุณหนู ซึ่ง ครีมaura white นั้นมีด้วยกันอยู่ 2 สูตรค่ะเพื่อนๆ ดังนั้น ตอนนี้อลานิด้าจะพาเพื่อนๆไปดูพร้อมกันเลยว่า นางมีสูตรไหนบ้าง แล้วแต่ละสูตรมีดีอะไรถึงเป็นที่น่าสนใจของใครหลายๆ คน ไปดูกันเลยค่ะ

สูตร ครีมaura white

ครีมaura white moisturizing lotion

สูตรที่ 1 : Aura White Moisturizing Lotion ครีมaura white สูตรนี้คลาสสิกสุดๆ ถูกปล่อยลงสู่ท้องตลาดครั้งแรกเมื่อปี 2557 นางมีติ่ง FC ที่ชื่นชอบ หลงใหลใช้มานานเกือบๆ 10 ปีกันเลยทีเดียว เหมาะกับเพื่อนๆ ที่มีผิวธรรมดา สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบผิวสัมผัสแบบกึ่งครีมกึ่งโลชั่นที่ให้ทั้งความรู้สึกเข้มข้น และความรู้สึกซึมง่าย ซึมซับได้ถึงชั้นผิวไปพร้อมๆ กัน

ทีนี้เราลองมาส่องดูส่วนผสมของนางกันดีกว่าค่ะ ว่านางมีอะไรเด็ดๆซ่อนอยู่ในเนื้อครีมบ้าง

– Collagen ประโยชน์หลักๆของเขาคือสามารถลดการเกิดรอยดำ รวมทั้งกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ลดการระคายเคือง ที่ผิวหนัง ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี กระจ่างใสยิ่งขึ้นค่ะ

– Mineral oil ประโยชน์ของเขาคือ จะช่วยเคลือบผิวค่ะ ทำให้ความชื้นไม่ระเหยไปจากผิว ผิวจึงคงความชุ่มชื้นอยู่ได้ ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำนั่นเองค่ะ

– Niacinamide หรือวิตามินบี3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวของเราที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างครอบคลุมค่ะ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ส่วนใหญ่มาจากมลภาวะและแสงแดดค่ะ

ครีมaura white body serum

สูตรที่ 2 : Aura White Body Serum ครีมaura white สูตรนี้ทางแบรนด์คิดค้นมาล่าสุดเพิ่งเปิดตัวเมื่อประมาณกลางปี 2563 ที่ผ่านมานี้เอง สร้างขึ้นมาให้อินเทรนมากขึ้น เห็นผลได้ดีขึ้น แต่ราคาย่อมเยาลงค่ะ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองเนื้อสัมผัสที่บางเบาเป็นพิเศษกว่าสูตรแรก และมีความเข้มข้นที่อัดแน่นซ้อนอยู่ในความรู้สึกบางเบา เนื่องจากสูตรนี้ทำเป็นรูปแบบของเนื้อเซรั่ม ซึ่งนางจะเน้นความรู้สึกซึมซาบได้รวดเร็วมากๆ ค่ะ สำหรับสูตรเซรั่มนี้ นางมีทั้ง collagen , mineral oil และnicinamide เช่นเดียวกับสูตรโลชั่น แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะว่านางดันมีส่วนผสมตัวอื่นที่เห็นผลมากขึ้น ลงตัวมากขึ้น เพิ่มเติม จากที่สูตรแรกมี นั่นก็คือ

– Titanium dioxzide ประโยชน์คือนางเป็น Physical Sunscreen หรือสารกันแดดกายภาพนั่นเองค่ะ ช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดดด้วยวิธีการสะท้อนกลับ เหมือนการสะท้อนแสงของกระจก เมื่อสารตัวนี้เคลือบอยู่บนผิวเราพอโดนแสงแดดปุ๊ป นางก็จะทำหน้าที่สะท้อนรังสี UV ออกจากผิวหนังทันที ซึ่งสารตัวนี้จะป้องกันรังสี UVB ได้ รวมถึง UVA บางส่วนได้อีกด้วยค่ะ

– Allantoin เป็นสารสกัดธรรมชาติจากต้น Comfrey (คอมเฟรย์) สมุนไพรมหัศจรรย์ที่พบได้ทั้งในยุโรป อเมริกาและออสเตรเลียค่ะ นางมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว ให้กำเนิดผิวใหม่พร้อมทั้งเร่งกำจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกเร็วขึ้นอีกด้วยค่ะ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ

– Betaine เป็นสารสกัดจากต้นบีท มีหน้าที่ในการสร้างสมดุลความชุ่มชื่นภายในผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปกป้องผิวจากสารเคมีและมลภาวะต่างๆได้ค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับครีมaura white ไม่ว่าจะสูตรที่1 คลาสสิก หรือสูตรที่ 2 เซรั่ม นางต่างก็มีดีในตัวเองกันทั้งนั้น เพื่อนๆ ชอบสูตรไหนก็เลือกใช้กันได้ตามความสะดวกและตามความชอบได้เลยนะคะ ซึ่งวิธีการใช้ครีมaura white ทั้ง2สูตรก็แค่ทาให้ทั่วบริเวณผิวกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆ และทาโลชั่นทั่วผิวกายแค่นั้นเองค่ะ เห็นมั้ยคะว่าแค่เทคนิคง่ายๆ ก็ดูแลผิวได้แล้วค่ะเพื่อนๆ

นอกจากนี้อลานิด้ายังมีเทคนิคการดูแลผิวให้สวย ใส ไร้มลทินมาฝากเพื่อนๆกันอีกด้วยนะคะ ไปดูกันเลยค่ะ

เทคนิคการดูแลผิวให้สวย

สครับผิวทำให้ผิวขาว

1. สครับผิว ซึ่งการสครับผิวเป็นการขจัดเซลล์ที่ตายแล้วให้ออกไปจากผิวของเรา โดยการใช้สครับที่เหมาะกับสภาพผิวอาจเลือกใช้สครับสำเร็จรูปแบบที่ขายทั่วไปได้เลยค่ะ การทำสครับผิวที่ดีควรทาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็เพียงพอแล้วค่ะ หากทำบ่อยครั้งจนเกินไปอาจจะให้เกิดการอักเสบของผิวได้นะคะ (อ่าน ขัดผิวทุกวันอันตรายหรือไม่?? >>>> คลิก https://alanidaa.com/scrub-everyday-dangerous-or-not/)

ทาครีมกันแดดเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

2. ทาครีมกันแดดเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้นั่นเอง โดยช่วยลดความคล้ำเสียจากแสงแดด แต่จะต้องเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF ที่เหมาะสมกับการใช้งานนอกบ้าน หากต้องตากแดดตอนเช้า ครีมกันแดดควรใช้แค่ SPF 10-15 ก็เพียงพอแล้ว แต่หากต้องอยู่กลางแดดจ้าควรจะต้องหาครีมที่มีค่า SPF 50 ขึ้นไปมาใช้กันนะคะเพื่อนๆ (สนใจครีมกันแดดคลิ๊กเลย >>>> ซันแคร์ บอดี้ ครีม)

ครีมaura white

3. ทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำ หากเป็นผิวกายก็ควรจะต้องบำรุงอย่างต่อเนื่องจึงจะเรียบเนียนเห็นผลแบบผิวหน้าเทคนิคง่ายๆคือควรทาครีมบำรุงผิวหลังอาบน้ำ ทั้งเช้าและก่อนนอนนะคะ จะช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ (อ่าน aura white แก้ปัญหาผิวดำ ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้จริงไหม?? >>>>> คลิก)

ดื่มน้ำให้เพียงพอ ช่วยให้ผิวขาว

4.ดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่เพียงพอ เทคนิคข้อนี้เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากๆ ที่อลานิด้าอยากให้เพื่อนๆลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดื่มน้ำกันดูนะคะ เพราะว่าการดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว จะช่วยขับของเสีย ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเผยความกระจ่างใสได้อย่างเต็มที่นั่นเองค่ะ อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวอิ่มน้ำ เปล่งประกายความขาวใสวิ้งสะดุดตากันเลยทีเดียวค่ะเพื่อนๆ

นอนหลับให้เพียงพอ ช่วยผิวขาว

5.พักผ่อนให้เพียงพอ การพักผ่อนช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเซลล์ผิวใหม่ที่มีการแบ่งตัว จะถูกส่งขึ้นมาที่ผิวชั้นบนแทนผิวเก่าที่จะหลุดลอกออกมากลายเป็นขี้ไคล ซึ่งเราเรียกกระบวนการเหล่านี้ว่า “กระบวนการผลัดผิวใหม่” โดยร่างกายของเราจะเริ่มต้นกระบวนการดังกล่าวในช่วงเวลาที่เรากำลังนอนหลับพักผ่อนนี้เองค่ะ ดังนั้นหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอกันด้วยนะคะเพื่อนๆผิวจะได้สวยใสปิ๊งๆกันค่ะ

ความสุข ไม่เครียด ช่วยให้ผิวอ่อนวัย

6.อารมณ์ดี มีความสุขอยู่เสมอ เพื่อนๆรู้มั้ยคะว่า… ถ้าร่างกายเกิดความเครียดหรือหงุดหงิดเมื่อไรร่างกายก็จะหลั่งฮอร์โมนความเครียดที่ชื่อว่า “คอร์ติซอล” ออกมา ทำให้ไขมันทำงานหนักมากขึ้น ผลที่ตามมาคือมีผิวมันเกิดสิวทั่วใบหน้าและส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ดังนั้นถ้าเพื่อนๆมีอารมณ์ดี ไม่เครียด และหัวเราะบ่อยๆ กล้ามเนื้อบนใบหน้าและทั่วร่างกายจะยืดตัว ชีพจรกับความดันโลหิตจะเพิ่มขึ้น ซึ่งจะช่วยลำเลียงออกซิเจนไปยังเนื้อเยื่อต่าง ๆ และช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับทุกส่วนของร่างกายได้ค่ะ ทำให้ผิวเราเต่งตึงสุขภาพดีทั้งกายและใจไปเลยค่ะเพื่อนๆ

สรุป

สำหรับครีมaura white ไม่ว่าจะสูตรที่1 คลาสสิก หรือสูตรที่ 2 เซรั่ม ต่างก็มีดีในตัวเองกันทั้งนั้น เพื่อนๆ ชอบสูตรไหนก็เลือกใช้กันได้ตามความสะดวกและตามความชอบได้เลยนะคะ

อ้างอิง

https://alanidaa.com/shop/page/3/

ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว http://www.made-in-nature.com

ประโยชน์ของคอลลาเจน ทำไมต้องทาน มีความจำเป็นหรือไม่ https://www.thaihealth.or.th

MINERAL OIL ทำให้ผิวอุดตัน จริงหรือ? http://www.mollidolly.com

เพิ่มความชุ่มชื่นด้วย 7 แฮนด์ครีมแบรนด์ไทย ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมติดมือ https://www.vogue.co.th

Nano Titanium Dioxide

กระตุ้นผิว กำเนิดเซลล์ผิวใหม่ด้วย Allantoin (อัลลานโทอิน)

Betaine https://www.derma-innovation.com

5 วิธีดูแลผิวให้สวยสดใส

7 ข้อดี…ดื่มน้ำให้ผิวสวย สุขภาพดี

การนอนหลับพักผ่อนในปริมาณที่เพียงพอมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างเซลล์ผิว

อยากมีผิวดีต้องมีพฤติกรรมแบบนี้ https://www.bangkokhospital.com

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ออร่าไวท์ บาย อลานิด้า


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ วิตามินอี แอล-กลูต้าไธโอน ซึ่งคุณค่าเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเภทเครื่องสำอาง: โลชั่นทาผิวกาย

เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6100014431

ปริมาณสุทธิ: 600 มล.


วิธีใช้

ทาให้ทั่วบริเวณผิวกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆและทาโลชั่นทั่วผิวกาย


คำเตือน

1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิว

2. หากใช้แล้วมีการระคายเคืองของผิว ควรหยุดใช้ และรีบไปพบแพทย์ทันที


ส่วนประกอบ

AQUA, COLLAGEN, DICAPRYLYL ETHER, DMDM HYDANTOIN, GLYCERIN, MINERAL OIL, NIACINAMIDE, PROPYLENE GLYCOL, SODIUM POLYACRYLATE, SODIUM STEAROYL GLUTAMATE, TOCOPHERYL ACETATE, FRAGRANCE


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ออร่าไวท์ บอดี้ เซรั่ม


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ วิตามินอี แอล-กลูต้าไธโอน ซึ่งคุณค่าเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเภทเครื่องสำอาง: โลชั่นทาผิวกาย

เลขที่ใบรับแจ้ง: 84-1-6300033675

ปริมาณสุทธิ: 120 มล.


วิธีใช้

ทาให้ทั่วบริเวณผิวกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆและทาโลชั่นทั่วผิวกาย


คำเตือน

1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิว

2. หากใช้แล้วมีการระคายเคืองของผิว ควรหยุดใช้ และรีบไปพบแพทย์ทันที


ส่วนประกอบ

DISTILLED WATER, GLYCERIN, PROPYLENE GLYCOL, AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER, DMDM HYDANTOIN, TITANIUM DIOXIDE, ALLANTOIN, BETAINE, MINERAL OIL, SODIUM POLYACRYLATE, SODIUM STEAROYL GLUTAMATE, TOCOPHERYL ACETATE, DICAPRYLYL ETHER, COLLAGEN, NIACINAMIDE, FRAGRANCE, CI 16255, CI 14720


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

logo by alanidaa
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้

 3,484 AllViews,  32 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *