เปิดสูตรลับ!! สครับเพียว สครับผิวขาวจริง

สครับผิวขาวจริง
แชร์ต่อ

สครับเพียวเป็น… สครับผิวขาวจริง หรอ?

สครับเพียว สครับมะขาม

Come on! วันนี้อลานิด้าจะพาเพื่อนๆมา ล้วง… ลึก… เปิดสูตรลับ!! สครับเพียวกัน ว่านางมีของดีอะไรซ่อนอยู่กันแน่น้ออออ… ทำไมถึงถูกจับตามอง เป็นอินฟลูใหม่ของวงการที่โด่งดังปังเวอร์

แฉ!! เคล็ดลับเด็ดๆ

เพื่อนๆรู้ไหมคะว่า… การได้สครับผิว นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกไป ยังช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่น และรู้สึกดี ราวกับว่าได้ปรับสภาพผิวพรรณให้กลับคืนสู่สภาพที่ควรจะเป็นตามธรรมชาติ และจริงๆแล้วการเลือกใช้สครับขัดผิวดีๆสักตัวหนึ่ง ก็เป็นอะไรที่ตัดสินใจยากเหมือนกันนะ..

สครับผิวขาวจริง

สืบเสาะหาสครับที่ดีที่จะเหมาะกับเราซักตัว หาแล้วหาอีก ก็ยังไม่ค่อยจะกล้าลอง

สรุปฉันควรใช้สครับผิวขาวจริงตัวไหนดีหล่ะ??

เลือกใช้ สครับขัดผิวขาว ตัวไหนดี

แบรนด์นู้นก็บอกว่าฉันเอง! แบรนด์นั้นก็เกทับว่าฉันสิ! ฉันนี่แหละ ตัวจริง สครับผิวขาวจริง อันไหนดีจริง อันไหนจกตา!!! แต่ๆๆ สิบปากว่า ก็ไม่เท่ากับตาเห็น…สิบตาเห็นก็ไม่เท่ากับได้ลองใช้ดูเอง ถ้าอย่างงั้นมาดูกันเลยค่ะว่า สครับเพียวจะเป็นสครับผิวขาวจริงตามที่เขาว่ากันหรือไม่? Let’s Go !

สครับเพียว สครับผิวขาวจริง

สครับเพียว หรือชื่อเต็มว่า “ NATURAL SCRUB PURE ” เป็นสครับที่ใช้ขัดได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายค่ะ นางเป็นสครับขัดผิวสูตรมะขามและอโลเวร่า ผสานคุณค่าสมุนไพรจากธรรมชาติถึง 9 ชนิดและสารอื่นๆ มาดูกันค่ะว่ามีส่วนผสมอะไรบ้างที่เป็นสูตรลับแบบเด็ดๆ!!! ทำให้มั่นใจได้ว่า สครับเพียวเป็นสครับผิวขาวจริง?

แกะส่วนผสมไม่ลับ “สครับเพียว”

กลุ่มแรก

สูตรลับ ที่ 1 สครับเพียวขาวจริง

กลุ่มที่มีสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีและมีปริมาณสูง ซึ่งจะช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน โดย

*ส่วนผสมในส่วนนี้จะช่วยทำให้ผิวขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ* และช่วยลดริ้วรอยชะลอความแก่ก่อนวัยอันควรค่ะ ได้แก่

1.1) มะขาม : เป็นส่วนผสมตัวหนึ่งที่อลานิด้าชอบมาก เพราะในมะขามมีสารสกัดที่เป็นกรดอยู่มาก โดยเฉพาะวิตามินซี ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี แถมช่วยกำจัดแบคทีเรียได้เป็นอย่างดีค่ะ

1.2) ขมิ้นชัน : เป็นสมุนไพรไทยชั้นเริศ! แถมยังช่วยลดเลือนรอยด่างดำตามร่างกายให้จางลง และยังช่วยรักษาสิวพร้อมกับกระชับรูขุมขนได้อีกด้วยค่ะ

1.3) ผงทานาคา : ตัวนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมากๆค่ะ คงตัวได้ดี ไม่สลายเมื่อโดนออกซิเจน ทำให้นอกจากจะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการผื่นคัน ยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวีอีกด้วยค่ะ

1.4) ผงมะหาด : ช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ตามสเต็ป

1.5) สารสกัดใบบัวบก : ฤทธิ์ Anti-Oxidant สูงกว่าวิตามินอีถึง 5 เท่ายับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

1.6) น้ำมันรำข้าว : สามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีทั่วไปถึง 6 เท่า และมีประโยชน์แก่ผิวมากมาย เช่น เพิ่มความแข็งแรง ความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และช่วยให้ผิวเรียบเนียน เป็นต้น

กลุ่มที่สอง

สูตรลับ ที่ 2 สครับเพียวขาวจริง

กลุ่มนี้เน้นเรื่องช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส คงความอ่อนเยาว์เรียบเนียน ยืดหยุ่น และช่วยให้ผิวพรรณที่แห้งกร้านกลับมานุ่มชุ่มชื้นใหม่อีกครั้ง ได้แก่

2.1) อโลเวร่า : นางเด่นในเรื่องช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวไม่ให้ผิวแห้ง และช่วยลดอาการระคายเคืองด้วยพลังการต่อต้านอาการอักเสบ ด้วยสารอาหารที่สำคัญกว่า 75 ชนิดค่ะ เช่นแร่ธาตุ วิตามินและกรดอะมิโน

2.2) น้ำมันมะกอก : ตัวนี้เป็น เคล็ดลับความงามของสาวตุรกีเลยค่ะ นางเด่นในเรื่องการรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง อีกทั้งในน้ำมันมะกอกมี “Phenolic compound” ที่เป็น antioxidants ที่ยอดเยี่ยมกว่าวิตามินอีอยู่ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย การลดการเกิดเม็ดสีผิดปกติ และช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วยค่ะ

2.3) สารสกัดอะโรคาโด : น้ำมันที่สกัดจากอะโวคาโด มีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เนียนนุ่มน่าสัมผัส และชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งเป็นที่สุด ที่สำคัญคือ มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้อีกด้วยค่ะ

2.4) นม ฮอกไกโด : ในน้ำนมอุดมไปด้วยสารอาหาร และแร่ธาตุต่างๆมากมายที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณ ในการช่วยเพิ่มพลังงานฟื้นฟูผิว คงความอ่อนเยาว์เรียบเนียน ยืดหยุ่น และให้ผิวพรรณที่แห้งกร้านกลับมานุ่มชุ่มชื้นค่ะ

2.5) น้ำผึ้ง : จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและสิ่งสกปรกบนผิวหนัง และในน้ำผึ้งยังมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าและผิวกาย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบ สครับเพียวผิวขาวจริง

…เพียงสูตรส่วนผสมของสครับเพียว ก็ทำให้เห็นแล้วว่า ถ้าอยากได้สครับผิวขาวจริงให้ลองเลือกใช้สครับเพียวดูค่ะ เพราะนางมีส่วนผสมของสารที่มาจากธรรมชาติในปริมาณมาก การที่มีส่วนผสมของธรรมชาติมากก็จะทำให้มีความอ่อนโยนมากขึ้นด้วยเช่นกันค่ะ และพอใช้สครับผิวแล้ว ก็มีโอกาสเกิดอาการแพ้ได้น้อย และยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงมากเท่ากับพวก สครับสารเคมี แต่ความลับยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ เพราะอลานิด้ามีสูตรที่ลับกว่านี้มาบอกเพื่อนๆอีก

สูตรลับที่ทำให้เจ้าสครับเพียว มงลง! นั่นก็คือ….

แฉ!! สูตรสุดลับ

สครับผิวขาวจริง

*** สูตรลับอยู่ที่กระบวนการผลิตค่ะ ที่ถูกควบคุมความสะอาด ทั้งวัตถุดิบทั้งหมดที่จะต้องคัดสรรอย่างพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการตระเตรียม นำมาผสมกัน แล้วเคี่ยวจนแห้งสนิท ซึ่งจะต้องใช้เวลาตลอดทั้งคืนอย่างน้อย 8-12 ชั่วโมง ไม่ให้หลงเหลือความชื้นอยู่เลย นี่คือเคล็ดลับที่ทำให้สครับเพียวของเราเก็บไว้ได้นานเป็นปีๆ แม้เก็บอยู่ในห้องน้ำก็ตาม..
ราก็ไม่ขึ้น! จัดว่าเด็ดจริง!!

เคล็ดลับขัดผิว สครับเพียว

โดยไม่มีส่วนผสมของสารกันบูด แถมยังเป็นออแกนิก 100% สมชื่อเพียว นั่นเองค่ะ***

เป็นยังไงกันบ้างคะ เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายของบทความ “ เปิดสูตรลับ!! สครับเพียว ” แล้ว เพื่อนๆที่กำลังสนใจอยากจะสครับผิวให้ขาวใสแบบมีออร่า อย่าลืมนำบทความข้างต้นไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิวกันนะคะ สุดท้ายนี้อลานิด้าก็อยากจะบอกว่า… ไปเลยค่ะเพื่อนๆ ไปสวยสะบัดดดด!!! กันเลยจ้า…

สรุป

สิบปากว่า ก็ไม่เท่ากับตาเห็น…สิบตาเห็นก็ไม่เท่ากับได้ลองใช้ดูเอง ถ้าใครชอบสครับที่ใช้ขัดได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายค่ะ สูตรมะขามและอโลเวร่า และสมุนไพรอีก 9 ชนิด ก็ต้องลองสคับเพียวเลยค่ะ สายสครับผิวรับรองไม่ผิดหวัง

อ้างอิง

 1,777 AllViews,  3 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *