รีวิว ออร่าไวท์ บายอลานิด้า ใช้แล้วเห็นผลจริงมั้ย ใช้ได้ผลเพราะอะไรกันแน่???

รีวิว ออร่าไวท์ บาย อลานิด้า
แชร์ต่อ

อลานิด้าเรียนมา…เค้าบอกว่า ประเทศไทยมี 3 ฤดู ร้อน ฝน หนาว แต่อลานิด้าว่ามีแค่ 2 ฤดูเท่านั้นแหละ คือฤดูร้อน กับฤดูร้อนมาก 5555 ร้อนแบบแอบสงสัยว่า ประเทศไทยเคยแอบทะเลาะกับพระอาทิตย์มาบ้างป่าวนะ

รังสี UV แสงแดด

จะฤดูอะไรๆ พอสายๆ หน่อยแดดก็ร้อนแผดเผาเหมือนกัน ผิวอลานิด้านี่ ทั้งอบ ทั้งบ่มไว้เกือบจะขาวละ ก็ต้องกลับมาดำคล้ำเสียอีก พยายามที่จะหลบจากรังสี UV แสงแดดแล้ว ยังจะต้องมาเจอรังสี UV จากหลอดไฟอีก หนีเสือปะจระเข้ แบบนี้แล้วเมื่อไหร่ผิวอลานิด้าจะขาววิ้ง ออร่าพุ่งสักทีนะ เฮ้อ!!

รีวิว ออร่าไวท์

Covid-19 ทำให้โลกหมุนเข้าสู่ยุคออนไลน์โดยสมบูรณ์ อยากจะซื้อจะหาอะไรมาใช้สนองความสวยก็ต้องตามหารีวิวก่อน ว่าดีจริงมั้ยน้อ?? ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ กำลังหาตัวช่วยให้ขาวสวยออร่าพุ่ง หนุ่มๆ ต้องหันมองจนคอเคล็ด ให้สะใจเล่นกันอยู่หรือเปล่า??? นะคะ

และแล้วก็ไปเจอแบรนด์บายอลานิด้า เขามีผลิตภัณฑ์ชื่อ ออร่าไวท์ บาย อลานิด้า แต่ก็ยังแอบสงสัยว่า ออร่าไวท์ รีวิว เยอะๆแบบนี้ใช้เองจะได้ผลเหมือนเพื่อนๆ หรือเปล่า แต่เค้าก็มีการันตีนะว่าถ้าไม่เห็นผลภายใน 7 วัน คืนได้ (สมองสองฝั่งสู้กัน 5555)

ออร่าไวท์ รีวิว ดีๆเยอะมาก ใครๆ ได้ลองใช้ก็ฟิน แต่มันจะได้ผลกับหนูด้วยมั้ย?? อยากลองมากกกก

ออร่าไวท์ รีวิว

เอาจริงนะ…ของแบบนี้มันต้องลองจ้า “ลางเนื้อชอบลางยา” ว่าแล้วก็ลองช้อปขนาดทดลอง (คลิกเลย!!) มาใช้ดูซักที จะได้รู้กันไปว่าผิวจะขาวใสขึ้นภายใน 1 สัปดาห์จะจริงอย่างที่ ออร่าไวท์ รีวิว ไว้รึเปล่า <<ดูรีวิวเพิ่มอีกคลิ๊กเลย>>

ออร่าไวท์

ออร่าไวท์ บายอลานิด้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้แล้วจะต้องชอบ เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ต่าง ๆ (กรด AHA) รวมทั้งวิตามินอี และ แอล-กลูต้าไธโอน ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและผิวก็เรียบเนียนขึ้น ผิวค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้น แบบสุขภาพดีแถมยังช่วยลดรอยด่างดำอีกด้วย

มาดูส่วนผสมแบบไม่หมกเม็ดของออร่าไวท์ บายอลานิด้า เพิ่มเติมกันดีกว่าว่ามีส่วนผสมอะไรบ้างที่ช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้นแบบนี้

ส่วนผสม ออร่าไวท์

ส่วนผสมหลักที่สำคัญของออร่าไวท์

 • COLLAGEN ป้องกันฝ้า จุดด่างดำ และ กระ นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี กระจ่างใสยิ่งขึ้น
 • DICAPRYLYL ETHER ทำให้ผิวดูเรียบ ลื่น อ่อนนุ่มขึ้น ทำให้เนื้อโลชั่นมีความบางเบาและความรู้สึกแห้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ออร่าไวท์ช่วยผิวนุ่มเรียบเนียน

 • TOCOPHERYL ACETATE ช่วยลดปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยลดเม็ดสีเมลานินที่ส่งผลทำให้ผิวคล้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื้นและลดความหยาบกร้านของผิวพรรณ
 • GLYCERIN มีคุณสมบัติในการดูดความชื้นหรือสามารถกักเก็บความชื้นที่อยู่รอบๆ ตัวลงสู่ผิวหนังของเรา เป็นตัวที่ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่อยู่ในผิวเรา ซึ่งสามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิวและทุกวัย
 • MINERAL OIL ช่วยป้องกันผิวหนังแห้ง ตกสะเก็ด คัน และลดการระคายเคืองผิวหนัง ซึ่งสาเหตุของผิวแห้งส่วนใหญ่ เกิดจากการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง

ออร่าไวท์ ช่วยป้องกันผิวหนังแห้ง

 • NIACINAMIDE ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ และทำให้รู้สึกถึงผิวที่กระจ่างใส
 • PROPYLENE GLYCOL เป็นสารดูดความชื้นช่วยดึงดูดให้ครีมมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นตัวช่วยให้เนื้อครีมผสานเข้ากันได้ดี
 • AQUA เป็นตัวเพิ่มความชุ่มชื่น

ออร่าไวท์ เนื้อโลชั่นเข้มข้น

 • SODIUM POLYACRYLATE ตัวช่วยผสานสารให้มีเนื้อเดียวกันและก่อให้เกิดความหนืด
 • SODIUM STEAROYL GLUTAMATE เป็นตัวสร้างเนื้อโลชั่น
 • DMDM HYDANTOIN สารกันเสียที่ปลอดภัยสูงสุด สามารถใช้ผสมในทุกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
 • FRAGRANCE กลิ่นผลไม้ สังเคราะห์

ออร่าไวท์ รีวิว ดีมีเคล็ดลับ ผิวขาวใสทันใจภายใน 1 สัปดาห์

ขั้นตอนการผลัดเซลล์เป็นการนำเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกไปและเซลล์ผิวใหม่จะขึ้นมาทดแทนทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสขึ้น แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วจะหลุดไปยากและเกาะตัวรวมกันทำให้เซลล์ผิวใหม่ไม่สามารถขึ้นมาทดแทนได้ ทำให้ผิวหมองคล้ำ ดังนั้นการขัดผิวจึงเป็นการผลัดเซลล์ผิวช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ขัดผิวก่อนใช้ ออร่าไวท์

การขัดตัวแม้มีข้อดี แต่ถ้าหากขัดผิวบ่อยจะทำให้ผิวบางซึ่งผิวจะไวต่อแดด ควรขัดผิวอาทิตย์ละ 2 ครั้ง และหลังจากขัดผิวควรทา ครีมกันแดด และหลบเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรง (สนใจสครับคลิ๊กเลย >>>> สครับเพียว)

ออร่าไวท์ ใช้ทาหลังอาบน้ำ

ขั้นตอนสุดท้าย เริ่มด้วยให้เพื่อนๆ อาบน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขนนำสิ่งสกปรกออก แล้วจึงอาบน้ำเย็นปิดท้ายเพื่อปิดรูขุมขนเพื่อนๆ จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว จากนั้นหลังจากอาบน้ำเสร็จก็ทา ออร่าไวท์ บายอลานิด้า ทันทีและทาอีกครั้งทุกคืนก่อนนอน จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและซ่อมแซมผิวพรรณระหว่างหลับ84000

สรุป

อลานิด้าฝากเคล็ดลับได้ทิ้งท้ายสาเหตุของผิวเสียไว้ว่าแสงแดดเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ส่งผลให้ผิวของเพื่อนๆ ถูกทำร้ายจนเกิดจุดด่างดำจนไปถึงทำให้ผิวคล้ำเสีย แม้โดนแดดเพียง 60 วินาทีผิวของเพื่อนก็เริ่มคล้ำเสียแล้ว แล้วยิ่งในแต่ละวัน เราเจอทั้งแสงแดดและมลภาวะฝุ่น ควัน ซึ่งเหล่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ร่างกายกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน ส่งผลให้ผิวของเพื่อนๆ คล้ำขึ้น เพราะฉะนั้นขั้นตอนการดูแลผิวอย่างการทำความสะอาดและบำรุงผิวมีความสำคัญมาก ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงที่เหมาะกับเราถือเป็นอีกเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะหากเราใช้สินค้าไม่มีคุณภาพก็ส่งผลทำให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง นอกจากเสียเงินซื้อผลิตภัณฑ์แล้วต้องเสียเงินรักษาอีก

ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากขาวภายใน 1 สัปดาห์ก็อย่าลืมทำตามเคล็ดลับ รับรองว่าผิวขาวใสออร่าแน่นอนค่ะ

อ้างอิง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ออร่าไวท์ บาย อลานิด้า


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ วิตามินอี แอล-กลูต้าไธโอน ซึ่งคุณค่าเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเภทเครื่องสำอาง: โลชั่นทาผิวกาย

เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6100014431

ปริมาณสุทธิ: 600 มล.


วิธีใช้

ทาให้ทั่วบริเวณผิวกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆและทาโลชั่นทั่วผิวกาย


คำเตือน

1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิว

2. หากใช้แล้วมีการระคายเคืองของผิว ควรหยุดใช้ และรีบไปพบแพทย์ทันที


ส่วนประกอบ

AQUA, COLLAGEN, DICAPRYLYL ETHER, DMDM HYDANTOIN, GLYCERIN, MINERAL OIL, NIACINAMIDE, PROPYLENE GLYCOL, SODIUM POLYACRYLATE, SODIUM STEAROYL GLUTAMATE, TOCOPHERYL ACETATE, FRAGRANCE


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

 4,080 AllViews,  2 ViewsToday


แชร์ต่อ

One thought on “รีวิว ออร่าไวท์ บายอลานิด้า ใช้แล้วเห็นผลจริงมั้ย ใช้ได้ผลเพราะอะไรกันแน่???

 1. Pingback: aura white แก้ปัญหาผิวดำ ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้จริงไหม??

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *