วิธีแก้รักแร้ดำ วิธีไหน? ได้ผลดีที่สุด

วิธีแก้รักแร้ดำ
แชร์ต่อ

ช่วงนี้โควิดก็ต้องระวัง! จะออกไปถ่ายเซลฟี่ที่ไหนก็แสนจะยากลำบาก! วันนี้อลานิด้าจึงอยากจะชวนเพื่อนๆมาดูแลผิวให้พร้อม เผื่อหมดโควิดเพื่อนๆจะได้ออกไปถ่ายรูปแบบ Show your hand-up กันได้อย่างเต็มที่ค่ะ armpit หรือแปลว่ารักแร้นั้นเป็นปัญหาที่กวนใจซะเหลือเกินซึ่งปัญหารักแร้ดำเป็นเรื่องที่ทำให้เพื่อนๆหลายคนหมดความมั่นใจในตัวเอง เมื่อต้องใส่เสื้อแขนกุด เวลายกแขนขึ้นก็จะรู้สึกเขินๆ อายๆ กันหน่อยๆ ใช่ไหมหล่ะคะ หลายคนเลยทำได้แค่ยกแขนแบบค้างครึ่ง เสียบุคลิกภาพไปอีก แต่ปัญหานี้ใช่ว่าจะไม่มีทางออก เพื่อนๆอย่าเพิ่งถอดใจกันนะคะ อลานิด้ามี วิธีแก้รักแร้ดำ มาบอกต่อกันค่ะ

ถอนขนรักแร้ แก้รักแร้ดำ

อลานิด้าเคยได้ยินคำแนะนำว่า อย่าไปถอน!ขนรักแร้บ่อยๆ นะ! แต่ก็ไม่เคยรู้เหตุผลว่าทำไมหล่ะ? นั่นก็เพราะว่าการถอนขนรักแร้จะมีส่วนทำให้รักแร้ดำเป็นอย่างมาก เนื่องจากเกิดการอักเสบของรูขุมขนเวลาถอนขนรักแร้ค่ะ และรักแร้ดำนั้นก็ยังเกิดจากเซลล์ผิวที่ตายแล้ว (ขี้ไคล) สะสมอยู่มากในบริเวณนั้น (อ่าน สาเหตุรักแร้ดำ >>> คลิ๊ก https://alanidaa.com/whitening-armpit-bakingsoda/) โดย วิธีแก้รักแร้ดำ ก็สามารถทำได้หลายวิธีนะคะ แต่ถ้าถามว่าวิธีไหนได้ผลดีที่สุด เดี๋ยวไปหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ

มาส์ก หรือ สครับรักแร้ แก้รักแร้ดำ

วิธีแก้รักแร้ดำ เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วว่า มีหลายวิธี ซึ่งมีทั้งการมาส์ก การสครับ การใช้ผลิตภัณฑ์เข้ามาช่วย เช่น ผลิตภัณฑ์ที่เป็นครีมต่างๆ และถ้าทุ่มทุนหน่อยก็คือวิธีการเลเซอร์นั่นเองค่ะ โดยแต่ละวิธีก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่ว่าเพื่อนๆ ชอบหรือสะดวกแบบไหนมากกว่ากัน

วิธีไหน ได้ผลดีที่สุด??

ถ้าถามว่า วิธีแก้รักแร้ดำ วิธีไหน ให้ผลลัพธ์ดีที่สุด ถ้าตอบแบบเผินๆ คงเป็นการทำเลเซอร์ค่ะ แต่ก็ไม่เสมอไปนะคะ เพราะแต่ละวิธีมีทั้งข้อดีและข้อเสียในตัวเองกันทั้งนั้น
อลานิด้าจะขอแบ่ง วิธีแก้รักแร้ดำ ที่ให้ผลลัพธ์ดีที่สุดออกเป็น 2 แง่ดังนี้นะคะ

1. แง่ของความเร็วของการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน

เลเซอร์รักแร้ แก้รักแร้ดำ เห็นผลไว

วิธีนี้เหมาะกับเพื่อนๆที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการทำให้รักแร้ขาว แลกมาด้วยเรื่องของค่าใช้จ่ายที่สูงนะคะ ถ้าเพื่อนๆสะดวกก็สามารถเลือกใช้วิธีการเลเซอร์ได้เลยค่ะ

การทำเลเซอร์ที่ใช้ความยาวคลื่นสั้นเน้นไปที่ผิวชั้นตื้นเป็นหลัก เช่น 532 นาโนเมตร โดยเลเซอร์จะปล่อยพลังงานออกมาในช่วงสั้น ๆ แต่ให้กำลังแสงสูง ซึ่งแสงที่ปล่อยออกมานั้นจะไปถูกเซลล์เม็ดสีและเซลล์เม็ดสีจะดูดซับแสงเอาไว้ จะถูกทำลายและสลายไปเองตามกลไกธรรมชาติ ทำให้มีการผลิตเม็ดสีบริเวณนั้นน้อยลง ผิวจึงขาวกระจ่างใส ดูเนียนเกลี้ยงขึ้นและรูขุมขนดูกระชับขึ้น แต่การทำเลเซอร์นี้ก็อาจช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น และต้องทำทุก ๆ 2 สัปดาห์ พร้อมๆกับการดูแลผิวรักแร้หลังการทำ เพราะผิวจะมีความบอบบางมากค่ะ เพื่อนๆที่สนใจอาจจะทำเลเซอร์ขนรักแร้ควบคู่ไปกับการทำเลเซอร์รักแร้ขาวได้เลยค่ะ

2. แง่ของการประหยัดค่าใช้จ่าย

ครีมทารักแร้ ประหยัดแต่ใช้เวลา

ถ้าเพื่อนๆสะดวกที่จะเสียเวลาสักนิดนึง แต่ประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่าย อลานิด้าขอแนะนำให้เพื่อนๆ เลือกใช้วิธี ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการแก้ปัญหารักแร้โดยตรงค่ะ เช่น ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมทา ใช้ควบคู่ไปกับการทำสครับหรือการมาส์กค่ะ วิธีนี้เป็นวิธีที่เพื่อนๆสามารถทำได้เอง ง่ายๆ อยู่ที่บ้าน แต่ต้องใช้ความสม่ำเสมอ และความอดทนนิดนึงนะคะ

แจกสูตรลับ!! มาตำกันจ้า

อลานิด้าจะมาแจกสูตรให้เพื่อนๆลองทำตามกันดูค่ะ ซึ่งสูตรมาส์กรักแร้ขาว เป็นการมาส์กหรือพอกผิวเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยสูตรธรรมชาติที่หาทำได้ง่าย ๆ หลายสูตร

สูตรมาส์กรักแร้

สูตรมาส์กรักแร้ สูตรที่ 1

1.สูตรมาส์กโยเกิร์ตผสมน้ำมะนาว เป็นสูตรช่วยฟื้นบำรุงผิว ผลัดเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำ และช่วยให้ผิวรักแร้เนียนนุ่มขึ้น โดยให้ใช้โยเกิร์ตธรรมชาติครึ่งถ้วยผสมน้ำมะนาวครึ่งลูก ผสมให้เข้ากันแล้วนำมาพอกที่รักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก

สูตรมาส์กรักแร้ สูตรที่ 2

2.สูตรมาส์กมะขามเปียกผสมน้ำผึ้ง ใช้มะขามเปียกผสมกับน้ำผึ้งเล็กน้อย คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาพอกรักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออก ซึ่งสูตรนี้จะช่วยลดรอยดำคล้ำและช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นได้

หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบแบบถูๆวนๆ ก็ใช้การสครับผิวรักแร้แทนการมาส์กได้ค่ะ

สูตรสครับรักแร้

สูตรสครับรักแร้ง่ายๆ เพื่อนๆสามารถทำตามได้ดังนี้เลยค่ะ

สูตรสครับรักแร้ สูตรที่ 1

1.สูตรสครับมะขามเปียกผสมน้ำตาลทรายแดง โดยใช้น้ำมะขามเปียก 4 ช้อนโต๊ะ
และน้ำตาลทรายแดง 3 ช้อนโต๊ะ โดยเพื่อนๆนำน้ำมะขามเปียกผสมกับน้ำตาลทรายแดงส่วนผสมที่ได้จะมีความเข้มข้น หลังจากผสมแล้วเพื่อนๆนำส่วนผสมที่ได้มาสครับที่รักแร้โดยวนเป็นวงกลม 5 นาที แล้วพอกไว้อีก 10 นาที แล้วล้างให้สะอาด ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง มะขามเปียกมี AHA ในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน น้ำตาลทรายแดงสามารถขจัดสิ่งสกปรก เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว สูตรนี้แก้หนังไก่ได้ดีเลยล่ะ

สูตรสครับรักแร้ สูตรที่ 2

2.สูตรสครับกากกาแฟ มะขามเปียกและน้ำผึ้ง ให้เพื่อนๆนำกากกาแฟ น้ำมะขามเปียก และน้ำผึ้งผสมจนเข้ากันดี แล้วนำมาสครับรักแร้ ขัดวนอย่างเบามือ 5 นาที พอกไว้อีก 5 นาที หลังจากนั้นล้างออกให้สะอาด สูตรนี้สามารถทำได้วันเว้นวันนะคะ ถ้าใครรู้สึกว่ามากเกินไป อาจทำ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ก็ได้ค่ะ

ส่วนการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหารักแร้ดำนั้น มีหลักการเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์โดยเพื่อนๆสามารถอ่านได้ดังนี้ค่ะ https://alanidaa.com/armpit-problem-can-be-fixed-or-not/

สรุป

วิธีการมาส์กหรือสครับแบบธรรมชาติ เป็นวิธีที่ทำได้ง่ายมากๆ มีความปลอดภัยสูงอลานิด้าจึงอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆทำควบคู่ไปพร้อมๆกับการบำรุงใต้วงแขนโดยใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมทาค่ะ เพราะอลานิด้าคิดว่าน่าจะเห็นผลลัพธ์ดีกว่าการมาส์กหรือสครับเพียงอย่างเดียว เรียกได้ว่างานนี้สวยคูณสองไปเลยค่ะเพื่อนๆขา

อ้างอิง

เลเซอร์ขนรักแร้ เนียนเรียบมั่นใจ ด้วยการกำจัดขนแบบลึกถึงราก (https://hd.co.th/)

19 วิธีทำให้รักแร้ขาวเนียน…แก้ปัญหารักแร้ดำคล้ำอย่างได้ผล ! (https://medthai.com/)

มาทำให้ใต้วงแขนขาวเนียนกันเถอะ (https://www.sanook.com/)

4 สูตร สครับรักแร้ขาว ด้วยของก้นครัว รักแร้เรียบเนียน ไร้หนังไก่กวนใจ (https://women.trueid.net/)

5 สูตรขัดรักแร้ขาว ทำเองได้ง่าย ๆ จากของในตู้เย็น !! (https://www.wongnai.com/)

ครีมทารักแร้ขาว อลานิด้า อาร์มพิท ครีม

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์

ครีมทารักแร้ขาว แก้ปัญหารักแร้ดำ รักแร้ไม่เนียน เป็นตุ่มหนังไก่ ช่วยให้รักแร้ขาวใสขึ้น เป็นแบบธรรมชาติ เห็นผลจริง มีบริการเก็บเงินปลายทาง ลองเลย ครีมทารักแร้ขาว


ประเภทเครื่องสำอาง: ครีมทารักแร้

เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6200017536

ปริมาณสุทธิ: 10 กรัม


วิธีใช้

ทาเช้า – เย็น หลังจากอาบน้ำ แนะนำไม่ให้ใช้คู่กับโรลออน


คำเตือน

1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิว

2. หากใช้แล้วมีการระคายเคืองของผิว ควรหยุดใช้ และรีบไปพบแพทย์ทันที


ส่วนประกอบ

WATER, CETYL ALCOHOL, CARBOMER, GLYCERIN MONOOLEATE, GLYCOLIC ACID, GLYCYRRHIZA GLABRA ROOT EXTRACT,

LACTIC ACID, LAURETH-7, NIACINAMIDE, PEG-40, ARBUTIN, HYDROGENATED PALM OIL, CASTOR OIL, PHENOXYETHANOL,

POLYACRYLAMIDE, POLYSORBATE 80, STEARYL ALCOHOL,XANTHAN GUM, CI 42090, CI 14700, MORUS ALBA ROOT EXTRACT,

FRAGARIA VESCA FRUIT EXTRACT, PERFUME, ASCORBYL GLUCOSIDE


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

logo alanidaa shop
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้
วิดีโอ ครีมรักแร้ขาว

จำหน่ายที่

 เฟสบุ๊คอลานิด้า

 4,285 AllViews,  1 ViewsToday


แชร์ต่อ

One thought on “วิธีแก้รักแร้ดำ วิธีไหน? ได้ผลดีที่สุด

  1. Pingback: เปิดส่วนผสม whitening armpit cream มีอะไรบ้าง ถึง แก้รักแร้ดำมาก ได้ผล??

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *