โสมสด ครีมผิวขาวมาแรง ผิวขาวถาวรใน 7 วัน จริงไหม?

ผิวขาวถาวรใน 7 วัน
แชร์ต่อ

ยุคนี้ใครๆก็ปรารถนาที่จะมีผิวขาวใส วิ้งก์ๆ กันทั้งนั้นใช่ไหมหล่ะคะ? เนื่องจากความขาวกลายเป็นสิ่งที่มองแล้วสื่อถึงความสะอาดสะอ้านนั่นเอง สิ่งนี้จึงกลับกลายเป็นค่านิยมที่ส่งต่อกันมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน นี่คือเหตุผลที่ทำให้ในปัจจุบันนี้ มีหลากหลายแบรนด์พยายามคิดค้น และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วทำให้ ผิวขาวถาวรใน 7 วัน เพื่อออกมาตอบสนองต่อความต้องการของผู้คนที่ต้องการมีผิวขาวกระจ่างใสนั่นเองค่ะ

ทำไมสีผิวของแต่ละคนถึงแตกต่างกัน?

ทำไมสีผิวของแต่ละคนถึงแตกต่างกัน

ก่อนอื่นเพื่อนๆทราบหรือไม่คะว่าทำไมสีผิวของแต่ละคนถึงแตกต่างกัน? สีผิวของเราแตกต่างกันเป็นเพราะสีผิวของแต่ละคนถูกกำหนดด้วยจำนวนเมลานิน ซึ่งเป็นเม็ดสีที่ผลิตได้จากเซลล์ผิวหนังที่เรียกว่า เมลาโนไซต์ ยิ่งมีเม็ดสีมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้สีผิวของคนนั้นเข้มมากเท่าขึ้น เช่น คนผิวดำจะมีเม็ดสีมากกว่าคนผิวขาว จึงทำให้สีผิวเข้มกว่าคนผิวขาวนั่นเองค่ะ

ผิวขาวถาวรใน 7 วัน

อลานิด้าคิดว่าเพื่อนๆโดยส่วนใหญ่คงเคยได้ยินแว่วๆ หรือได้เห็นผ่านๆ ตากันมาบ้างแล้ว เรื่องการโฆษณาขายสินค้าของแต่ละแบรนด์ บ้างก็โฆษณาว่าของตัวเองดีจริง ไม่จกตาค่ะคุณลูกค้าขา!!! บ้างก็บอกว่าแบรนด์นี้ปังมากค่ะแม่! ใช้แล้ว ผิวขาวถาวรใน 7 วัน!!! อลานิด้าอยากจะอุทานดังๆว่า Oh My God! มันเป็นไปได้จริงๆหรอเนี่ย วันนี้อลานิด้าจึงอยากชวนเพื่อนๆมาไขข้อสงสัยกันว่า ครีมที่ทาปุ๊บขาวปั๊บ หรือทาปั๊บขาวปุ๊บเนี่ย มันมีจริงไหม? แล้วถ้าใช้แล้วจะมีผลเสียต่อสุขภาพหรือไม่ ?อย่างไร?

ครีมที่ทาปุ๊บขาวปั๊บ หรือทาปั๊บขาวปุ๊บเนี่ย มันมีจริงไหม?

ครีมที่ทาขาว มีจริงไหม

ครีมที่ทาแล้วทำให้ ผิวขาวถาวรใน 7 วัน ได้รับความสนใจอย่างมากจากใครหลายๆคน เนื่องจากใครๆก็อยากจะใช้ครีมที่มันเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจ แต่อลานิด้าคิดว่ายิ่งเห็นผลเร็วจะยิ่งน่ากลัวหรือเปล่าคะเพื่อนๆ เนื่องจากโดยปกติแล้วถ้าขาวแบบปลอดภัย ตามธรรมชาติของผิวจริงๆ อย่างน้อยๆ ต้องรอ ประมาณ 28 วัน อันเป็นระยะเวลาที่เซลล์ผิวเก่าผลัดออกก่อนนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ บางคนอาจเห็นผลเร็ว และบางคนอาจเห็นผลช้าก็เป็นไปได้ค่ะ

ครีมทาผิวขาวถาวรใน 7 วัน

ครีมทาผิวขาวถาวร มีสารฟอกขาวอันตราย

อลานิด้าไปสืบมาแล้วค่ะ พบว่าสารที่เป็นส่วนผสม น่าจะเป็นสารฟอกผิวขาวค่ะ ซึ่งตัวอย่างสารฟอกผิวขาวอันตรายที่มักถูกนำมาผสมในเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ประเภทบำรุงผิวขาวที่ผิดกฎหมายและเป็นอันตรายมีดังนี้ค่ะ

  1. ไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) เป็นสารฟอกผิวขาวที่เข้าไปลดการสร้างเม็ดสีในชั้นผิวหนังชั่วคราว แต่ไม่ทำลายเซลล์สร้างเม็ดสี ผิวจึงขาวขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อหยุดใช้จะทำให้สีผิวกลับมาเข้มเหมือนปกติ เพราะเม็ดสีถูกผลิตขึ้นมาแทนที่ดังเดิม หากใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานหรือในปริมาณเข้มข้นมาก ผิวหนังอาจมีสีเข้มขึ้น สีผิวไม่สม่ำเสมอ และกระดำกระด่างได้ค่ะ
  2. ปรอทแอมโมเนีย (Ammoniated Mercury) ออกฤทธิ์รบกวนเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ที่เป็นตัวการสำคัญในกระบวนการสร้างเม็ดสีให้ทำงานได้น้อยลง ผิวจึงดูขาวกระจ่างขึ้นค่ะ ซึ่ง“ปรอท เป็นสารต้องห้าม” อย. ได้ระบุไว้ชัดเจนว่าห้ามใส่สารปรอทลงในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เพราะปรอทเป็น สารโลหะหนักที่มีพิษ แม้จะได้รับเพียงเล็กน้อย แต่!.สารปรอท ก็จะสะสมอยู่ในร่างกายค่ะ โดยสารปรอทเนี่ย จะเร่งการผลัดผิวให้ไวขึ้น จึงทำให้ดูว่า โอ้มายก๊อด!… ผิวขาวถาวรใน 7 วัน มันเป็นไปได้ แต่อันตรายกว่าที่คิดนะคะเพื่อนๆ ดังนั้นควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อย่างระมัดระวังกันนะคะ

แล้วครีมโสมสดล่ะ อันตรายหรือเปล่า??

โสมสด ผิวขาวถาวรใน 7 วัน

ครีมโสมสด ทำมาจากรากโสม ผิวสุขภาพดี

โสมสด ครีม

ครีมที่มาแรงแซงทางโค้งอยู่ตอนนี้คือ ครีมโสมสดนั่นเอง ครีมโสมสดนี้จะมีสารอะไรบ้างที่น่าสนใจ แล้วจะทำให้ ผิวขาวถาวรใน 7 วัน ได้จริงหรือไม่นั้นไปดูกันเลยค่ะ

1.OLEA EUROPAEA FRUIT OIL ก็คือน้ำมันมะกอกนั่นเองค่ะ ประโยชน์ของเขาคือ ช่วยเรื่องการดูแลผิวพรรณซึ่งการทาผิวด้วยน้ำมันมะกอกเป็นประจำ ช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมลึกสู่ผิวและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้น สรุปคือไม่ได้ช่วยเรื่องความขาวนะคะ แต่เขาดันช่วยดูแลผิวของเราให้สุขภาพดีได้นั่นเองค่ะ

โสมสด มีส่วนผสมจาก อโลเวร่า

2.Aloe barbadensis leaf extract หรือสารสกัดจากว่านหางจระเข้ค่ะ สรรพคุณของว่านหางจระเข้เกี่ยวกับเรื่องของการฟื้นฟูผิวนั้น ว่านหางจระเข้ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวกายชุ่มชื่น และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการทำให้ผิวฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้านก็ว่าได้ค่ะ

3.วิตามินบี 3 จัดเป็นวิตามินที่ Friendly กับผิว เนื่องจากมีค่า pH ที่ 6-7.5 หรือเป็นกลางจึงไม่ระคายเคืองผิว แม้ใช้ในความเข้มข้นสูงๆ มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว ลดการสร้างเมลานิน (Melanin) หรือเซลล์เม็ดสี อีกทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่เป็นตัวช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและต้านรังสียูวีค่ะ

โสมสด มีสว่นผสมของรากโสม

4.panax ginseng root extract สารสกัดจากรากโสม เนื่องจากโสมมีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลของผิว ลดริ้วรอย และช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ที่ตายแล้ว จึงทำให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวล ผิวดูมีสุขภาพดีค่ะ

โสมสด มีสารสกัดจากขมิ้นชัน

5.Curcuma Longa Extract สารสกัดจากขมิ้น เป็นสมุนไพรที่เราคุ้นเคยมายาวนาน มีรายงานการศึกษาฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของขมิ้นที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวพรรณ และความงามว่ามีฤทธิ์ปกป้องผิวและลดริ้วรอย ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสเพื่อลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ

โสมสด สารสกัดจากไข่มุก

6.Pearl Extract สารสกัดจากไข่มุก ช่วยส่งเสริมการผลัดเซลล์และสร้างเซลล์ใหม่ของผิวหนัง ระงับและยับยั้งการสร้างเม็ดสี ปรับผิวขาวใส ด้วยนวัตกรรมการผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยี ทำให้ได้สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วย Amino Acid ที่สำคัญๆ เช่น Threonine, Serine, Glutamin acid, Glycene, Arginine เป็นต้น พร้อมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการสังเคราะห์โครงสร้างของผิว เช่น Germanium, Selenium ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบ ผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความนุ่มนวลให้แก่ผิวและทำให้ผิวขาวสว่างใสได้ค่ะ

โสมสด สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว

7.Coconut Oil น้ำมันมะพร้าว ซึ่งจะแทรกซึมเข้าไปใต้ผิวหนังอย่างรวดเร็ว ทำหน้าที่เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังเป็นอย่างดี ทั้งนี้ก็เพราะน้ำมันมะพร้าว เป็นสารตัวเดียวกันกับน้ำมันธรรมชาติที่มีอยู่ในต่อมขุมขนใต้ผิวหนัง จึงช่วยทำให้ผิวหนังอ่อนนุ่ม ชุ่มน้ำ และเนียนค่ะ

8.Glutathione กลูตาไธโอนถือเป็นสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่สำคัญในการทำงานของวิตามินซีและอี หากร่างกายได้รับปริมาณของสารนี้สูง คุณภาพและสุขภาพผิวจะดีขึ้นค่ะ โดยกลูตาไธโอนจะไปช่วยลดการผลิตเม็ดสี ที่เกิดจากกระบวนการของเอนไซม์ไทโรเนส จึงทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้นั่นเองค่ะ

สรุป

จากตัวอย่างสารที่เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ครีมโสมสดจะเห็นได้ว่า เขาจะช่วยเรื่องการดูแลผิวพรรณให้ดูมีสุขภาพดี และช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นลำดับ ใช้แล้วเห็นผลได้ใน 1 กระปุก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล* ปลอดภัยและมั่นใจกว่าการทำให้ ผิวขาวถาวรใน 7 วันแบบเร่งด่วนแน่นอนค่ะ ดังนั้นเพื่อนๆที่อยากขาวไวๆ คงต้องอดใจรอกันนิดนึงนะคะ เพราะเรื่องความขาวมีหลายปัจจัยมากที่มาเกี่ยวข้อง เช่น การใช้ชีวิตประจำวัน บางคนทำงานในที่ร่ม บางคนทำงานกลางแจ้ง โอกาสในการรับแสงยูวีก็แตกต่างกันแล้วค่ะ อลานิด้าเชื่อว่า ถ้าเพื่อนๆดูแลผิว โดยการทาครีมร่วมกับการสครับผิวเป็นประจำ ควบคู่กับการทานอาหารที่ถูกหลัก เพื่อนๆจะมีผิวพรรณที่ค่อยๆขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ

*ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำและต่อเนื่อง ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และเครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติได้

อ้างอิง

SOMSOD CREAM

โสมสด ครีม

ครีมบำรุงผิวกาย


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมสารสัดจากโสม วิตามินซี วิตามินอี แอล-กลูต้าไธโอน ซึ่งคุณค่าเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

ประเภทเครื่องสำอาง: ครีมบำรุงผิวกาย

เลขที่ใบรับแจ้ง: 84-1-6400010426

ปริมาณสุทธิ: 500 กรัม


วิธีใช้

ทาให้ทั่วบริเวณผิวกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆและทาโลชั่นทั่วผิวกาย


คำเตือน

1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิว

2. หากใช้แล้วมีการระคายเคืองของผิว ควรหยุดใช้ และรีบไปพบแพทย์ทันที


ส่วนประกอบ

DISTILLED WATER, CETEARYL ALCOHOL, POLYSORBATE 60, OLEA EUROPAEA FRUIT OIL, SODIUM POLYACRYLATE, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA BUTTER), ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT, VITAMIN B3, PANAX GINSENG ROOT EXTRACT, COLLAGEN, POLYISOBUTENE, FRAGRANCE, PHENOXYETHANOL, GLUTATHIONE, VITAMIN E, VITAMIN C, GLYCOL DISTEARATE, PANAX GINSENG ROOT WATER, CURCUMA LONGA ROOT EXTRACT, PEARL EXTRACT, COCONUT OIL, CI 19140


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม

logo by alanidaa
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้
อลานิด้า ชอป ลาซาด้า
โสมสด อย่างขาว

 12,725 AllViews,  1 ViewsToday


แชร์ต่อ

2 thoughts on “โสมสด ครีมผิวขาวมาแรง ผิวขาวถาวรใน 7 วัน จริงไหม?

  1. Pingback: เปิด 5 แบรนด์ ครีมโสมทาตัว ครีมโสมยี่ห้อไหนดี ปังแน่ ปี 2022

  2. Pingback: Best Choice ผิวขาวถาวร New - Bangkokbikethailandchallenge.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *