สครับผิวมะขาม ส่งท้ายปี 2021 แบรนด์ไหนบ้างเป๊ะปังทั้งปี

สครับผิวมะขาม
แชร์ต่อ

ฮั่นแน่ !!! ถ้าคลิกเข้ามาอ่านบทความนี้ แสดงว่า ผิวพรรณอาจจะกำลังมีปัญหา คล้ำดำเสีย จึงอยากจะได้สครับมะขามดี ๆ สักยี่ห้อ ไปใช้ขัดผิว อย่างที่เคยอลานิด้าเคยรีวิวไปหลากหลายแบรนด์แล้ว ลองมาเช็คเรตติ้ง!!! สครับผิวมะขาม ส่งท้ายปี 2021 แบรนด์ไหนบ้างเป๊ะปังทั้งปี แต่ละแบรนด์มีข้อดียังไงบ้างถึงได้ปังปุริเย้ทั้งปีแบบนี้ มาดูได้ในรีวิวนี้ คลิกเข้ามาได้ถูกที่ถูกบทความแล้วล่ะค้า

สครับผิวมะขาม อันดับที่ 3

1. สครับผิวมะขาม พะเยา
จุดเด่น : เป็นสครับมะขามขัดผิวในตำนาน ขึ้นชื่อเรื่องคุ้มค่า คุ้มราคา
ตำนานตัวท็อปของสาวผิวสวยเนียน ส่วนตัวเลิฟนางมาก เพราะเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำสครับมะขามออกมา เมื่อก่อนมีแต่กระปุกน้อยใช้งานง่าย ตอนนี้ทำออกมาหลายขนาด ก็ของมันเริ่ด เลยต้องอัพเลเวลขึ้นบ้าง ถือเป็นไอเท็มขัดตัวยอดฮิตที่เราใช้มาตั้งแต่สมัยเรียน จนตอนนี้ผ่านมาเป็น 10 ปี ก็ยังคงนึกถึง และซื้อใช้อยู่ตลอด
เป็นครีมมะขามเข้มข้น เนื้อเหนียวหนึบ มีเท็กเจอร์ของความเป็นมะขามบดเบา ๆ หอมเป็นธรรมชาติมาก ซึ่งบางคนก็ใช้พอกตัว ขัดตัวไปเลย ไม่ผสม แต่สำหรับเรา เรามองว่า มันเหนียวหนึบและเข้มข้นเกินไป หากใส่น้ำผสมนิดนึงก่อนขัดตัว จะช่วยให้ดีขึ้น

รีวิว สครับผิวมะขาม ส่งท้ายปี 2021

2. สครับผิวมะขาม Tamarind Gluta Scrub
จุดเด่น : ส่วนผสมแน่นกระปุก พร้อมกากมะขามเหมาะสำหรับการสครับผิว
หากผิวบางเกินจะขัดเกลือ หรือใช้อะไรแรง ๆ บ่อย ๆ ขอแนะนำเป็น ครีมมะขามขัดผิว Tamarind Gluta scrub เป็นอีกหนึ่งไอเท็มกู้ผิวใสกันมานักต่อนักแล้ว ซึ่งเด่นในเรื่องของช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดเร็วขึ้น เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวสว่าง กระจ่างใส และเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นค่ะ
จะเป็นเนื้อครีมมะขามสดเข้มข้นจากสมุนไพรธรรมชาติล้วน พร้อมทั้งมีความนุ่มนิ่ม กลิ่นหอม ขัดแล้วสบายผิวมากกกก แต่ที่ชอบมากที่สุดก็คือ เค้ามีส่วนผสมในการดูแลผิวเยอะมาก ตั้งแต่กลูต้าไธโอน, วิตามินบี 3, ขมิ้น, ทานาคา, ไพร และแน่นอนจุดขายอย่างมะขามเปียก กับกากมะขาม ใส่มาไว้แบบจุก ๆ ซึ่งพอส่วนผสมเยอะขนาดนี้ สรรพคุณเลยเยอะมากตาม นอกจากเรื่องผิวขาวใสแล้ว เค้ายังช่วยเรื่องลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยเหี่ยวย่น ทำให้แผลเป็น ผิวแห้งแตกลายให้จางลง ผิวแข็งแรง ลดผดผื่นคัน และช่วยปลอดประโลมให้อาการแพ้สารเคมีหายเร็วขึ้นได้อีกด้วย เห็นกันแบบนี้ ต้องลองหามาใช้แล้วล่ะค่า

รีวิว สครับผิวมะขาม ส่งท้ายปี 2021

3. สครับผิวมะขาม HER Natural Tamarind
จุดเด่น : รวมสมุนไพรที่เน้นในเรื่องการดูแลผิวหลายชนิด
ปัง ๆๆๆๆ เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ปังมากๆ ต้องเคยได้เห็นหน้าเห็นตาตามรีวิวมาบ้างแหละ เพราะอลานิด้าเคยยกมารีวิวไปแล้ว น้องปังมาจนถึงปลายปี ซึ่งเราก็ขอย้ำจุดเด่นของเค้าอีกที ว่าเป็นสครับเนื้อเนียนนุ่ม ฝใช้ขัดเพลิน ๆ ได้ ไม่บาดผิว และในส่วนผสมไม่ได้มีแค่เฉพาะมะขามเท่านั้น แต่เป็นการรวมสมุนไพรที่เน้นในเรื่องการดูแลผิวหลายชนิด ไม่ว่าจะ น้ำผึ้ง นมสด ว่านหางจระเข้ และขมิ้น จึงดูแลผิวได้แบบจัดเต็ม อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนสูงมาก จึงสามารถใช้เป็นได้ทั้งสครับขัดตัว หรือจะใช้พอก ใช้มาร์กได้ทั้งหมด จะหน้า จะตัว ตอบโจทย์ครบ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายใจ ปลอดภัยแน่นอน

รีวิว สครับผิวมะขาม ส่งท้ายปี 2021
4. สครับผิวมะขาม เฮอร์เบิลสครับ
จุดเด่น : เนื้อเนียนนุ่ม ให้ความรู้สึกเหมือนใช้มะขามบีบใหม่ๆ
ใครอยากได้ความสด แบบเหมือนคั้นมะขามเองกับมือ แต่ไม่เจ็บมือ ไม่มีก้าน ไม่มีเปลือกให้กวนใจ แนะนำสครับมะขามขัดผิวจากแบรนด์เฮอร์เบิล เวลาใช้เหมือนเรากำลังทำสปา อบสมุนไพรแพง ๆ เลยค่ะ และสิ่งที่ชอบมาก ๆ เลยก็คือ ปริมาณเนื้อมะขามแน่น ๆ ไม่เหนียว ใช้ง่าย ไม่จำเป็นต้องผสมอะไรเยอะก็สามารถใช้ได้ทันที ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก ลดรอยดำ รอยแดง หรือใครมีปัญหาสิวตามตัวโดยเฉพาะ แก้ได้ครบจบเลยจ้า

รีวิว สครับผิวมะขาม ส่งท้ายปี 2021

ดูรายละเอียด “สครับผิวสวย” ได้ที่นี่

5. สครับผิวมะขาม ผิวสวย
จุดเด่น : เกลือสปาเม็ดละเอียด สครับสายโหด ปรับผิวเนียนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
เป็นเกลือสปาขัดผิวมะขาม ไอเท็มขัดผิวในตำนาน ชีเอาใจสาว ๆ หลายคนทำเอาลืมไอเท็มขัดตัวอื่น ๆ ไปเลย กลิ่นหอมของมะขาม ก็ช่วยผ่อนคลายระหว่างขัดตัวอีกด้วยจ้าา แต่ด้วยความที่เค้าเป็นไอเท็มขัดตัวสายโหด เป็นเกลือสปาเลยอาจจะไม่เหมาะกับการขัดผิวบ่อย ๆ หรือใครที่ผิวบางหนัก อ่อนแอมาก ๆ ไม่ควรใช้บ่อยนะ แต่ถ้าใครผิวกร้าน ต้องการความนุ่มแบบเร่งด่วน ตัวนี้ตอบโจทย์มาก

รีวิว สครับผิวมะขาม ส่งท้ายปี 2021

ดูรายละเอียด “สครับเพียว” ได้ที่นี่

 

6. เนเชอรัลสครับเพียว
จุดเด่น : เป็นสครับขัดผิวมะขามที่มีส่วนผสมในการบำรุงผิวเยอะมาก
กู้ผิวเนียนสวยได้ ไม่แพ้แบรนด์ไหนเลยค่ะ โดยตัวนี้ จะเป็นมะขามเข้มข้นเลยนะ สามารถนำไปผสมกับนมสด โยเกิร์ต หรือวัตถุดิบอื่น ๆ ใช้เป็นมาร์คในการพอกผิวได้ตามใจชอบเลย อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้า ก็ขอยกให้เป็นไอเท็มที่ควรมีติดบ้านเพิ่มความงามกันค่า เนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้าจะเป็นมาร์กมะขามที่มีความเข้มข้นสูง เนื้อจึงเป็นสีน้ำตาลเข้มข้น มีความละเอียด แน่น เป็นเนื้อเดียวกัน ไม่มีเศษเปลือกหรือเสี้ยนของมะขาม ให้กวนใจกวนผิวอย่างแน่นอน

รีวิว สครับผิวมะขาม ส่งท้ายปี 2021

7. มะขามขัดผิว Cheewa Herb
จุดเด่น : เป็นมาร์กลอกผิว 3 in 1
ยกให้เป็นม้ามืด มาแรง เนื้อมาร์ก แห้งไว ลอกง่าย มาร์กลอกผิวมะขามน้ำผึ้ง พิเศษตรงเป็นแบบลอกทิ้งแค่ทาทิ้งไว้บนผิว จากนั้นรอให้แห้ง แล้วลอกออก ซึ่งตอนที่ลอกออก พวกสิ่งสกปรกต่าง ๆ ตามรูขุมขน สิวเสี้ยน ก็จะหลุดติดแผ่นมาร์คตามออกมาด้วย ไม่เปลืองแรงขัด เป็นมาร์กลอกผิวแบบ 3 in 1 ช่วยลอกสิ่งสกปรกออก ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วทิ้ง และยังช่วยเติมน้ำ เติมความชุ่มชื้นในขณะเดียวกัน และยังเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิค จึงมีความอ่อนโยนต่อผิว ใครที่ผิวแพ้ง่าย ก็ใช้ได้อย่างแน่นอน

สรุป

รีวิว สครับผิวมะขาม ส่งท้ายปี 2021 ซึ่งแต่ละแบรนด์มีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน จริงๆแล้วการเลือกใช้สครับ ไม่ว่าจะเป็นผิวกายหรือผิวหน้าก็ควรสังเกตผิวของตนเองก่อนนะคะว่า เป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้สูตรสครับให้เหมาะสมกับสภาพผิวนะค่ะ

อ้างอิง

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

 348 AllViews,  14 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *