อัพเดทล่าสุดปี 2022 ชี้เป้า!! รวม 10 แบรนด์ โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน
แชร์ต่อ

… ผิวขาวๆแบบนี้ ไม่ปัง!ตรงไหน… เอาปากกามาวง! สวัสดีค่ะเพื่อนๆชุมชนคน Take care!ตัวเอง พอเจอผิวขาวๆ เนียนๆ ต้องบอกเลยว่านี่คือสิ่งที่หลายๆคนปรารถนา… กันมากกกก ก็เพราะว่าการมีผิวที่สวยใส ขาวผ่องแบบมีออร่า แบบว่าไม่ว่าจะมองมุมไหนมันก็ดูเป๊ะเว่อร์ใช่ไหมล่ะคะ? วันนี้เพื่อนๆมาถูกทางแล้วค่ะเพราะตอนนี้ใครที่กำลังมองหาโลชั่นผิวขาวเร่งด่วนสักตัว ไว้เป็นนับเบอร์วันประจำกาย อลานิด้าได้กอบโกยใส่รถเข็นมาเต็มคัน จัดให้ตามคำขอแล้วค่ะ มาดูกันว่า 10 แบรนด์ โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน ประจำปี 2022 จะมีโลชั่นแบรนด์ไหนที่เข้ารอบ Top 10! กันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

1. Palmer’s Fade Milk Body Lotion โลชั่นผิวขาวเร่งด่วนตัวแรกที่มีส่วนผสมของ Niacinamide มากถึง 5% ค่ะ สามารถช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้จริง โดยจะเริ่มเห็นผลใน 2-4 สัปดาห์ และยังมีวิตามินซีช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมเรตินอลที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน

ปริมาณ : 250 ml
ราคา : 550 บาท

2. Exxé Glutathione Body Lotion สำหรับเพื่อนๆที่เดินเข้า Watsons บ่อย ๆ ต้องคุ้นหูคุ้นตากับโลชั่นผิวขาว Exxé Glutathione Body Lotion ตัวนี้เป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งโลชั่นผิวขาวตัวนี้เค้าโดดเด่นในเรื่องช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยกลูตาไธโอนและอาร์บูติน ผสานการทำงานกับ Whitening Complex และวิตามินบี 3 พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ผิวจึงชุ่มชื้น เนียนนุ่ม เปล่งปลั่งขึ้นนั่นเองค่ะ

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน
ปริมาณ : 200 ml
ราคา : 225 บาท

3. Garnier Body Light Whitening Lotion อลานิด้าเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าขวดนี้ เพื่อนๆหลายคนที่ยังไม่เคยลอง อย่ามองข้ามเจ๊คนนี้เด็ดขาด! การันตีด้วยรีวิวมากมายที่คอนเฟิร์มได้ว่าใช้เป็นประจำแล้วผิวดูขาวกระจ่างใสไวมากกก แถมสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวถึง 2 เท่ายังช่วยลดจุดด่างดำ และฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้ดูออร่ามากขึ้นด้วย

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน
ปริมาณ : 400 ml
ราคา : 278 บาท

4. Vaseline UV Extra Brightening เจ้าแม่ขายดีตลอดกาล ทุกคนต้องรู้จักกันดีแน่นอนกับแบรนด์ Vaseline โลชั่นผิวขาวสูตรนี้ทางแบรนด์ เคลมว่าสามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ภายใน 7 วัน เนื่องจากมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 หรือ Niacinamide เข้าไปมากถึง 10 เท่า มีกลูต้าไธโอน ซึ่งมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงให้ผิว เปล่งประกาย เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่รู้สึกหนัก เหมาะสำหรับการทาในช่วงเวลากลางวันเพราะมีส่วน ผสมที่ช่วยป้องกันแสงแดด ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน
ปริมาณ : 120 ml
ราคา : 299 บาท

5. Aura White by Alanidaa เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบกระปุกใหญ่ๆแบบจุใจต้องมาทางนี้เลยค่ะ จุดเด่นในโลชั่นผิวขาวเร่งด่วนตัวนี้คือ นางมีส่วนผสมดีๆ ที่สกัดมาเฉพาะที่เราต้องการเท่านั้น และเข้มข้นมาก เหมาะกับการใช้บำรุงผิว และใช้เวลาน้อยค่ะ ซึ่งส่วนผสมนางมีทั้ง คอลลาเจน , Niaciamide หรือ วิตามินบี 3 อีกทั้งยังมี Tocopheryl acetate หรือ วิตามินอี ช่วยฟื้นฟูและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังได้เป็นอย่างดีค่ะ บำรุงด้วยสรรพคุณอัดแน่นขนาดนี้ไม่ปัง ก็มาไหวแล้วค่ะ

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน

ปริมาณ : 600 ml
ราคา : 1,000 บาท

(สนใจรายละเอียด คลิก!!)

6. Citra Thanaka Lotion มีส่วนผสมของมะขามสดที่มีวิตามินซี ช่วยผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่า โลชั่นจากชิตร้าสูตรนี้นางผสานสารกัดแดดและมีส่วนผสมจากมะขามสดและทานาคาอยู่ในขวดเตรียมพร้อมให้เพื่อนๆได้สัมผัสเรียบร้อยแล้วค่ะ พร้อมทั้งยังมีวิตามินเข้มข้นถึง 10 เท่า ที่ขนขบวนมาพร้อมกับคอลลาเจนอีกด้วย

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน
ปริมาณ : 400 ml
ราคา : 165 บาท

7. NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion นางเป็นโลชั่นผิวขาวเร่งด่วนแบบมีเนื้อครีมที่บางเบา ซึ่งนีเวียรุ่นนี้นี้มีส่วนผสม Vitamin C ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส และมี Vitamin E เติมความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างล้ำลึก นอกจากนี้แล้วก็ยังมีส่วนผสมของครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องคุณจากรังแสง UV และคุณสมบัติความชุ่มชื้นที่ตลอดทั้งวันอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะสภาพผิวไหนก็เอาอยู่ค่ะ

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน
ปริมาณ : 320 ml
ราคา : 229 บาท

8. Jergens Ultra Healing ช่วยฟื้นฟูและเสริมการบำรุงผิวให้กระจ่างใส กลิ่นหอม เกลี่ยง่าย
ส่วนผสมประกอบไปด้วยวิตามิน C นั้นช่วยเสริมทำให้ผิวดูสว่างและมีออร่ามากขึ้น ปรับสีผิวให้เนียนเรียบเสมอกัน นอกจากนี้ ยังมีวิตามิน E ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยให้เซลล์ผิวเต่งตึง เรียบเนียน เมื่อทาลงไปแล้วจะเคลือบบนผิวสักครู่ก่อนซึมซาบเข้าไปในผิว มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย สามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน
ปริมาณ : 296 ml
ราคา : 199 บาท

9. SCENTIO TOMATO LYCOPENE & NANO MULTI VITAMIN BODY ESSENCE นางเป็นโลชั่นบำรุงให้ผิวขาว ด้วยพลังมะเขือเทศของประเทศญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระพร้อมทั้งช่วยทำให้ผิวดูกระชับขึ้นพร้อมกับความอ่อนเยาว์ จากคุณค่าของเหล่า Nano Multi Vitamin ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน A, B, C, E และ K ที่จะเข้ามาช่วยแทคทีมเติมเต็มสารอาหารเพื่อบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมทั้งผสานกับ Hyaluronic Acid ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งปลั่งและอิ่มน้ำอย่างสม่ำเสมอ

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน
ปริมาณ : 700 ml
ราคา : 216 บาท

10. ครีมโสมสด น้องเก่าที่มีดีกรีแรงเว่อร์ แถมราคาน่ารัก! นางประกอบไปด้วยอาหารผิวนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากรากโสม ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลของผิว ลดริ้วรอย และช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ที่ตายแล้ว จึงทำให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส , สารสกัดจากขมิ้น , สารสกัดจากไข่มุก อีกทั้งยังมีสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระอย่างGlutathione ผสมอยู่อีกด้วยค่ะ

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน
ปริมาณ : 500 ml
ราคา : 290 บาท

(สนใจรายละเอียด คลิก!!)

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ… โลชั่นผิวขาวเร่งด่วนแบรนด์ไหนโดนใจเพื่อนๆกันบ้างเอ่ย… ซึ่งในแต่ละแบรนด์ถือว่าน่าสนใจมากๆ เพราะมีทั้งสรรพคุณที่เป็นประโยชน์และมีดีแตกต่างกันออกไป ยังไงก็อย่าลืมนำบทความของอลานิด้าไปประกอบการตัดสินใจ ก่อนการตัดสินใจซื้อมาใช้กันนะคะ สุดท้ายนี้… ช่วงนี้โควิดระบาดหนักมาก จนจะกลายเป็นโรคประจำถิ่นไปแล้วค่ะ เพื่อนๆอย่าลืมดูแลสุขภาพ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์กันเยอะๆนะคะ Good luck kaa my friends…

สรุป

แต่ละแบรนด์มีความน่าสนใจในเรื่องของสรรพคุณที่มีประโยช์และมีข้อดีแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ใช้เลยค่ะ อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อมาใช้นะคะ

อ้างอิง

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

logo alanidaa shop
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้
อลานิด้า ชอป ลาซาด้า

 1,917 AllViews,  3 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *