เปิด 10 แบรนด์ สครับผิว ยี่ห้อไหนดี?? ของมันต้องมี!!

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี
แชร์ต่อ

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเด็ด ครองแชมป์ 2021… แดดเมืองไทยทวีคูณความแรงขึ้นทุกปี เชื่อว่าเพื่อนๆ ก็คงจะกังวลกับปัญหาผิวไหม้แดดอยู่แน่ๆ อลานิด้าจึงได้นำสครับดีๆ เหมาะกับการดูแลผิวมาฝาก การสครับผิวสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เปิดทางให้สกินแคร์ต่าง ๆ ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ดีขึ้น และยังช่วยผ่อนคลายอารมณ์ ความตึงเครียด คล้ายๆ กับเรากำลังทำสปาที่บ้านได้อีกด้วยนะคะ

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อสครับใช่ว่าเราจะเลือกซื้อแบบไหนก็ได้ เพราะสครับแต่ละตัวล้วนมีส่วนผสมและเหมาะกับปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปเพื่อนๆ ก็คงจะคิดแล้วคิดอีกมีสครับหลายแบบหลายประเภทไปหมด ไม่รู้จะเลือกใช้ สครับผิว ยี่ห้อไหนดี อลานิด้ารวบรวมมาให้เพื่อนๆ ส่องกันที่นี่แล้ว ไปดูกันเลยค่ะ

เปิด 10 แบรนด์ สครับผิว ยี่ห้อไหนดี?? ของมันต้องมี!!

สครับที่ 1 | สครับที่ 2 | สครับที่ 3 | สครับที่ 4 | สครับที่ 5

สครับที่ 6| สครับที่ 7 | สครับที่ 8| สครับที่ 9 | สครับที่ 10

สรุป

แหล่งอ้างอิง

เปิด 10 แบรนด์ สครับผิว ยี่ห้อไหนดี?? ของมันต้องมี!!

อลานิด้ารวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้ดูข้อมูลเปรียบเทียบ เพื่อหาสูตรที่ใช่กับตนเอง แต่ว่าอลานิด้าขอออกตัวก่อนนะคะว่า ไม่ใช่การจัดอันดับนะคะเพื่อนๆ ทุกแบรนด์มีดี และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แฟนตัวยงสครับผิว ชอบแบรนด์ไหนเป็นพิเศษคอมเมนท์ไว้ที่ด้านล่างของเพจนี้ได้เลย

ว่าแล้ว อย่ามัวรอช้า เรารีบไปดู สครับผิว ยี่ห้อไหนดี ที่ขนคุณภาพมาเต็มกระปุก รับรองว่าผิวขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดีแน่นอนนนน ^_^

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี

เริ่มกันที่ สครับจันทร์หอมแบรนด์รดา ตัวนี้กลิ่นหอมติดผิวมากๆ สครับสมุนไพรเนื้อสีเหลืองเข้มนิดนึง อารมณ์เหมือนคนสมัยก่อนขัดผิวด้วยขมิ้น แต่ก็ไม่ได้ล้างออกแล้วเหลืองเหมือนคนเป็นดีซ่านนะ ใช้ถูๆ ขัดๆ ไปเรื่อยๆ สครับจะแตกตัวออกเป็นน้ำนม ล้างออกแล้วผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสดี

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี

มาต่อตัวที่สอง สครับมะขามพะเยา ตราแม่แสงดี สครับมะขามในตำนาน เป็นสินค้า OTOP ของกลุ่มแม่บ้านที่มีความสนใจในการทำเครื่องสำอางจากธรรมชาติ เนื่องด้วยในพื้นที่มีมะขามเป็นจำนวนมาก ตัวมะขามเองก็มีคุณสมบัติในการบำรุงผิว จึงคิดทำเป็นสครับมะขามออกมา และก็ได้รับการตอบรับอย่างดี ตัวนี้ไม่มีเม็ดสครับเป็นเนื้อมะขามเนียนๆ ขัดๆพอกๆตอนตัวเปียก ไม่แสบผิวยิบๆ แต่ขัดแล้วพื้นห้องน้ำจะเลอะเทอะไปหน่อย โดยรวมก็ถือว่าเป็นของถูกและดีที่มีไว้ก็ไม่เสียหาย

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี

ถัดมาเป็น สครับแบรนด์ซอมพอร์ส มีเม็ดสครับเป็นน้ำตาลเม็ดละเอียด เป็นเนื้อวิปโฟมนุ่มผิว มีเมือกหอยทากยืดๆ มีให้เลือก 2 สูตร คือ ชาเขียวผสมน้ำมันอโวคาโด และขมิ้นผสมน้ำมันมะพร้าว

สครับสปาบ้านทุ่ง เนื้อสครับละเอียด เปิดมาไม่ต้องตกใจ เพราะเค้าจะมีมะกรูด มีตะไคร้ วางอยู่ด้านบนเนื้อสครับตกแต่งเป็นพร็อพสไตล์สปาบ้านทุ่ง มาเรื่องกลิ่น กลิ่นเค้าค่อนข้างโดดเด่นเสมือนเครื่องต้มยำ มีกลิ่นมะกรูดกลิ่นตะไคร้โชยขึ้นมาทำให้รู้สึกถึงส่วนผสมจากธรรมชาติ

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี

สครับเฮอร์เบิลสครับ ตัวดังส่วนผสมจากขมิ้นและมะขาม อโวคาโด น้ำผึ้ง และสมุนไพรอื่นๆ มีเม็ดสครับเล็กๆ เนื้อครีมมีความนุ่ม และมีการคอนเฟิร์มว่าหลังใช้ผิวจะนุ่มมาก แต่จะล้างออกยานิดนึงเหมือนล้างแล้วแต่เม็ดสครับยังหลงเหลือติดอยู่ ต้องใช้มือค่อยๆ ถูออก
สครับครีโอพัตตราน้ำผึ้งป่าทองคำ ส่วนผสมเค้าจะมีจุดเด่นคือใช้น้ำผึ้งป่า นมผึ้ง น้ำมันมะกอก วิตามินอี และทองคำ24k เปิดกระปุกมาก็จะมีเนื้อบีทเล็กมากไม่บาดผิว และจะเห็นผงทองคำเล็กๆ ผสมอยู่ เนื้อสครับจะมีความนุ่ม ล้างออกง่ายไม่เละเทอะห้องน้ำ

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี

สครับครีโอพัตตราน้ำผึ้งป่าทองคำ ส่วนผสมเค้าจะมีจุดเด่นคือใช้น้ำผึ้งป่า นมผึ้ง น้ำมันมะกอก วิตามินอี และทองคำ24k เปิดกระปุกมาก็จะมีเนื้อบีทเล็กมากไม่บาดผิว และจะเห็นผงทองคำเล็กๆ ผสมอยู่ เนื้อสครับจะมีความนุ่ม ล้างออกง่ายไม่เละเทอะห้องน้ำ

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี

สครับอโวคาโด สครับเกลือผสมออยล์ 3 ชนิด คือ อโวคาโดออยล์, แอปปริคอทออยล์, โจโจ้บาร์ออยล์ ใช้แล้วผิวไม่แห้งแน่นอน เนื้อสครับมีความเข้มข้นมากๆ ตอนสครับจะต้องผสมน้ำนิดหน่อยเพื่อจะได้สครับได้ง่ายขึ้น

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี

สครับกาแฟนริศรา ทำมาในรูปแบบครีมอาบน้ำ ก็คือเป็นสครับที่ใช้เป็นทั้งสครับและเป็น Body wash ไปในตัว กลิ่นหอมกาแฟมว๊ากจะออกไปทางครีมอาบน้ำมากกว่าไปทางสครับผิว เนื้อสครับละเอียด มีส่วนผสมของกาแฟอาราบิก้า, น้ำผึ้งเกสรลำไย, ขมิ้นชัน และดินสองพอง กากกาแฟเป็นเกร็ดละเอียดๆ ขัดแล้วไม่บาดผิวแน่นอน

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี

เนเชอรัลสครับเพียว มีรีวิวมากมายที่การันตีได้ถึงคุณภาพ ตัวเนื้อสครับจะมีความละเอียดเนียนไปกับผิว เป็นมาส์กแน่นๆ ต้องนำมาผสมน้ำ แต่ก็คือใช้ได้นานมาก เพราะเข้มข้นจริง มีสารสกัดจากสมุนไพร 9 ชนิด ขัดแล้วผิวเรียบเนียนชุ่มชื้น ล้างออกก็ไม่แห้งตึง ไม่บาดผิว และไม่ระคายเคืองผิว มีกลิ่นสมุนไพร เหมาะกับใช้สครับและบำรุงผิวไปในตัว

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี

สุดท้ายท้ายสุด สครับผิวสวย สูตรเกลือสปามะขาม มีส่วนผสมของเกลือสปาเหมาะมากสำหรับขัดตัว ขัดตรงต้นขาที่มีเซลลูไลท์อาศัยความสม่ำเสมอขัดบ่อยๆ เพราะเกลือสปาช่วยให้เซลลูไลท์จางลงได้ ขัดพวกขี้ไคลและขจัดผิวหยาบกร้านได้ดีมาก ยิ่งตามพวกข้อศอก ตาตุ่ม หัวเข่า สครับแล้วขัดเซลล์ผิวเก่าๆได้ดี เนื้อสครับออกไปทางเหลวแต่มีความดีงาม เพราะเม็ดสครับไม่บาดผิวเลยขัดตัวเพลินดี หลังล้างออกผิวเนียนนุ่มเว่อร์

และนี่ก็คือ 10 แบรนด์ สครับผิว ยี่ห้อไหนดี ครองแชมป์ 2021 ว่าแต่เพื่อนๆ เจอที่ถูกใจใช่เลยบ้างหรือยังคะ สครับผิว ยี่ห้อไหนดี หวังว่าเพื่อนๆ จะได้เจอสครับผิวในสูตรที่เหมาะกับผิวของตนเอง ปัญหาผิวจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ
อย่าลืมน้า.. ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการสครับผิวนั้นควรเป็นช่วงที่เราอาบน้ำในตอนกลางคืน และอย่าลืมที่จะบำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ และทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันรังสี UV กันด้วยนะคะ

สรุป

10 แบรนด์ สครับผิว ใช้ยี่ห้อไหนดี ขึ้นอยู่กับผิวของเพื่อนว่าเหมาะกับสูตรไหน บางคนชอบกลิ่น บางคนขัดแล้วรู้สึกเข้ากับผิว ไม่แสบผิว เห็นผลกับผิวของตัวเอง ซึ่งถ้าเพื่อนๆสครับอย่างถูกวิธีรับรองว่าได้ผลแน่นอนค่ะ

อ้างอิง

NATURAL SCRUB PURE

เนเชอรัล สครับ เพียว

สครับขัดผิวหน้าและผิวกาย


สครับขัดผิวสูตรมะขามและอโลเวร่า ผสานคุณค่าสมุนไพรจากธรรมชาติ 9 ชนิด สยบทุกปัญหาผิว พร้อมบำรุงผิวกายให้เปล่งปลั่ง

ประเภทเครื่องสำอาง: สครับขัดผิวหน้าและผิวกาย

เลขที่ใบรับแจ้ง: 84-1-6300055020

ปริมาณสุทธิ: 250 มล.


วิธีใช้

1. นำส่วนผสมคนให้เข้ากัน แนะนำให้ผสมกับน้ำผึ้งแท้ 2. หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเสร็จเรียบร้อยแล้วนำมาขัดผิวกายให้ทั่ว 3. พอกทิ้งไว้ 15-20 นาท


คำเตือน

1. สครับผิวสวยใช้ได้เฉพาะขัดผิวกายเพียงเท่านั้น

2. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการปรับ

3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ควรปรึกษาแพทย์


ส่วนประกอบ

1 7732-18-5 DISTILLED WATER
2 97-59-6 ALLANTOIN
3 56-81-5 GLYCERIN
4 57-55-6 PROPYLENE GLYCOL
5 9004-99-3 POLYETHYLENE GLYCOL 1000 MONOSTEARATE
6 67762-27-0 CETEARYL ALCOHOL
7 57-11-4 STEARIC ACID
8 36653-82-4 CETYL ALCOHOL
9 6440-58-0 DMDM HYDANTOIN
10 8001-25-0 OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
11 84961-62-6 TAMARINDUS INDICA FRUIT EXTRACT
12 ALOE VERA LEAF EXTRACT
13 8024-32-6 AVOCADO EXTRACT
14 8028-66-8 HONEY
15 MILK EXTRACT
16 84775-52-0 CURCUMA LONGA ROOT POWDER
17 LIMONIA ACIDISSIMA WOOD POWDER
18 CENTELLA ASIATICA LEAF POWDER
19 ARTOCARPUS LAKOOCHA BARK POWDER
20 FRAGRANCE
21 68553-81-1 ORYZA SATIVA BRAN


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

Skin Beauty Scrub
สครับผิวสวย สครับมะขามแท้ 100%
ใช้สำหรับขัดผิวกาย

สครับขัดผิวสูตรเกลือมะขาม ผสานคุณค่าสมุนไพรจากธรรมชาติ สยบทุกปัญหาผิว พร้อมบำรุงผิวกายให้เปล่งปลั่ง

ประเภทเครื่องสำอาง: สครับขัดผิวกาย

เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-4-6100001452

ปริมาณสุทธิ: 280 มล.

วิธีใช้

1.นำส่วนผสมคนให้เข้ากัน แนะนำให้ผสมกับน้ำผึ้งแท้ 2.หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเสร็จเรียบร้อยแล้วนำมาขัดผิวกายให้ทั่ว 3. พอกทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออก

คำเตือน

1. สครับผิวสวยใช้ได้เฉพาะขัดผิวกายเพียงเท่านั้น

2. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการปรับ

3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

ส่วนประกอบ

ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER, MILK, SUCROSE, CURCUMA LONGA ROOT POWDER, TAMARINDUS INDICA FRUIT POWDER, HONEY, LIMONIA ACIDISSIMA BARK POWDER, CURCUMA AROMATICA ROOT POWDER, ARTOCARPUS LAKOOCHA BARK POWDER, PHENOXYETHANOL, AQUA, STEARIC ACID, CETOSTEARYL ALCOHOL, POLYSORBATE 60, 0 OLEA EUROPAEA FRUIT OIL, FRAGRANCE

ผลิตที่

บริษัท เอส บี อินเตอร์แลบ จำกัด 9/5 หมู่ 6 ต.บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

แบ่งบรรจุโดย

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

logo alanidaa shop
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้
อลานิด้า ชอป ลาซาด้า

 6,574 AllViews,  2 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *