แฉ!! aura white body serum ใส่อะไรลงไป ทำไมถึงขาวได้??

aura white body serum
แชร์ต่อ

“ผิวขาวกระจ่างใส ใครว่าเป็นไปไม่ได้” เพื่อนๆ เคยเป็นกันไหมคะที่อยากจะมีผิวพรรณดี! แต่ไม่รู้จะใช้อะไรดี! เชิญทางนี้เลยค่ะเพื่อนๆ ข๋า เพราะวันนี้อลานิด้าจะพาเพื่อนๆ มาตั้งโพเดียม แฉ!! aura white body serum กันค่ะ เนื่องจากนางขึ้นชื่อเรื่องโลชั่นปรับผิวใสใน 3-7 วัน แถมนางยังมี FC ที่มารีวิวให้นางอีกด้วยนะคะ ได้ยินแบบนี้แล้ว… งานนี้ไม่แฉก็คงไม่ได้จริงๆค่ะ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ … ใครที่สงสัยว่าทำไมนางถึงทำให้ผิวของเราขาวได้ ลองคลิกบทความนี้เลยค่ะ (ทำไม ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม บาย อลานิด้า จึงทำให้ขาวขึ้นได้จริง?? >>>>คลิก)

มาทำความรู้จัก ออร่าไวท์ บอดี้ เซรั่ม

มาทำความรู้จักออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม

aura white body serum นางเป็นสาวน้อยหลอดสีชมพูเข้ม โดยเนื้อสัมผัสของนางจะเป็นแบบเซรั่มค่ะ แน่นอนว่านางเอาใจเพื่อนๆที่ชอบโลชั่นทาผิวกายที่ทาปุ๊บ ซึมปั๊บ ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยความที่นางเป็นเนื้อเซรั่มจึงช่วยลดโอกาสในการก่อให้เกิดการแพ้ได้อีกด้วยค่ะ จริงๆ คู่แข่งในตลาดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ที่หน้าตาคล้ายนางมีเยอะมากๆค่ะ แต่ละตัวก็มีดีแตกต่างกันไป เรียกได้ว่าใครมีไม้ดี ใครมีไม้เด็ดอะไร ก็งัดออกมาฟาดฟันกันเลยค่ะงานนี้ แล้วเพื่อนๆสงสัยกันไหมคะว่า นางแอบใส่อะไรลงไป ทำไมพอใช้ไปแล้ว ผิวมันถึงขาวได้หล่ะขุ๋นพระ! อย่ารอช้าค่ะ ไปบุกนางกันเลย…

ทำไมต้อง ออร่า ไวท์ บอดี้ เซรั่ม

ส่วนผสมของออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม!

aura white body serum เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ วิตามินอีเรียกได้ว่าอาหารผิวชั้นเริศเลยค่ะ แอล-กลูต้าไธโอน และแถมนางยังท้าทายแดดเมืองไทยสุดๆก็เพราะว่านางมี TITANIUM DIOXIDE ที่ทำหน้าที่ป้องกันรังสี UV โดยการสะท้อนรังสี โดยสารนี้จะเคลือบอยู่บนผิวหนังแล้วทำการสะท้อนหรือกระจายรังสี UV เสมือนเป็นร่มให้กับผิวหนัง จึงสามารถป้องกันรังสี UV ได้นั่นเองค่ะ พอพลิกไปพลิกมาพบว่านางมีสารสกัดจากรากและใบของพืชที่ชื่อว่า Comfrey นั่นก็คือสาร Allantoin ค่ะ ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว และแถมยังช่วยกระตุ้นให้เกิดกระบวนการหลุดลอกของหนังกำพร้าออกไปเป็นขี้ไคลได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้เซลล์ผิวใหม่ได้รับสารอาหาร และการบำรุงได้ดีขึ้น เมื่อเซลล์ผิวที่ตายถูกผลัดออกไป ก็จะเผยผิวใหม่ที่มีความนุ่มเนียนมากขึ้นนั่นเองค่ะ ส่วนความชุ่มชื้นของนางได้มาจากสาร บีเทนค่ะ เป็นสารที่สกัดได้จากต้นบีท ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวช่วยลดการระคายเคืองได้อีกด้วยค่ะ

aura white body serum

นางยังมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน ที่มีบทบาทในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส จึงทำให้ผิวของเราไม่คล้ำเสียได้ง่ายนั่นเองค่ะ และอีกตัวที่ขาดไม่ได้คือ collagen ซึ่งช่วยเรื่องความชุ่มชื้น การสูญเสียน้ำทางผิวหนัง ทำให้ผิวหนังกระชับ เรียบเนียนน่ามองค่ะ

aura white body serum

จริงๆ แล้วอลานิด้าคิดว่านางไม่ได้แอบใส่สารวิเศษที่เพื่อนๆจะทาปุ๊บแล้วขาวปั๊บนะคะ เพราะแบบนั้นอลานิด้าขอย้ำอีกทีว่า! อันตรายมากค่ะ! แต่ แต่ แต่!นางดันมีสารที่ช่วยในการยับยั้งกระบวนการที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อผิวมากกว่านั่นเองค่ะ ที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือ กระบวนการยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ไทโรซิเนสค่ะ เนื่องจากเป็นกระบวนการที่สำคัญมากเกี่ยวกับการสร้างเม็ดสีผิวของเรา ผิวจะขาว จะคล้ำ จะดำ จะแทน ก็เป็นผลมาจากกระบวนการนี้นี่แหละค่ะเพื่อนๆข๋า แถมส่วนผสมของนางบางตัวยังช่วยเสริมสร้างให้ผิวมีภูมิคุ้มกันที่ดีอีกด้วยนะคะ และถัดจากการบำรุงผิวด้วยการทาโลชั่นแล้ว เพื่อนๆ ต้องอย่าลืมรักษาความสะอาดผิวนะคะ เพราะว่าเป็นวิธีที่ทำให้ผิวขาวได้เหมือนกันค่ะ เพราะว่าในแต่ละวัน เพื่อนๆต้องพบเจอมลภาวะต่างๆมากมาย ที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ดังนั้นหากเพื่อนๆรักษาความสะอาด อาบน้ำ ล้างหน้าถูกวิธี ก็จะช่วยส่งผลดีต่อผิวอย่างแน่นอนค่ะ

ออร่าไวท์ บอดี้ เซรั่ม เนื้อโลชั่นเซรั่ม

เพื่อนๆคิดว่า aura white body serum ความที่นางเป็นเนื้อเซรั่มนั้นดียังไง? อลานิด้าขอตอบเลยว่า ดีตรงที่เหมือนเป็นการกลั่นเอาคุณสมบัติพิเศษต่างๆมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์ชนิดเดียว ที่ช่วยดูแลผิวได้อย่างลึกซึ้ง เพราะว่าเนื้อเซรั่มจะเน้นไปที่การดูแลผิวเพื่อให้เห็นผลชัดเจนนั่นเองค่ะ เซรั่มจะมีเนื้อใส บางเบา ซึมเร็ว ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิวหนังของเรา และที่สำคัญคือนางเหมาะกับเพื่อนๆที่มีผิวมัน หรือผิวแห้ง มากๆค่ะ คือโดนใจฝุดๆ

ออร่าไวท์ บอดี้ เซรั่ม ทาตอนไหนดี

ทาตอนไหนได้ผลลัพธ์ที่สุด

สุดท้ายนี้อลานิด้ามีทริคเล็กๆน้อยๆของการทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายมาฝากเพื่อนๆค่ะ ว่าทาตอนไหนถึงจะให้ผลลัพธ์ดีที่สุด?

1. ทาตอนอาบน้ำเสร็จใหม่ๆไปเลยค่ะ เพราะการทาโลชั่นในช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่รูขุมขนของเราเปิด ทำให้โลชั่นสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีที่สุดนั่นเองค่ะ

2. ทาเป็นประจำก่อนเข้านอน นั่นก็เพราะว่า ช่วงเวลาที่เพื่อนๆนอนหลับจะเป็นช่วงเวลาที่ผิวได้ฟื้นฟูตัวเอง แถมยังส่งผลให้ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่าอีกด้วยค่ะ ดังนั้นอย่าลืมไปหยิบโลชั่นมาทากันก่อนเข้านอนนะคะเพื่อนๆ

3. ก่อนออกไป Say Hello!!! กับแดดประเทศไทย เพื่อนๆที่ไม่อยากมีผิวหมองคล้ำ อลานิด้าแนะนำให้โบกผิวด้วย โลชั่นกันแดดก่อนแล้วจึงทาทับด้วยโลชั่นบำรุงผิวนะคะ เพราะจะทำให้โลชั่นกันแดดสามารถเข้าไปปกป้องและดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

4. ช่วงที่เพื่อนๆรู้สึกว่าผิวแห้ง ยิ่งเฉพาะตอนอยู่ในห้องแอร์ ซึ่งเป็นช่วงเวลานี้ผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายมากๆค่ะ แน่นอนว่าเพื่อนๆก็คงไม่ชอบใช่ไหมคะ ดังนั้นอย่าลืมหยิบโลชั่นขึ้นมาทากันนะคะเพื่อนๆข๋า

สรุป

ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม ผสมสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ วิตามินอี แอล-กลูต้าไธโอน และ TITANIUM DIOXIDE ที่ทำหน้าที่ป้องกันรังสี UV มีสารสกัดจากรากและใบของพืชที่ชื่อว่า Comfrey นั่นก็คือสาร Allantoin ค่ะ ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว และแถมยังช่วยกระตุ้นให้เกิดกระบวนการหลุดลอกของหนังกำพร้าออกไปเป็นขี้ไคลได้ง่ายขึ้น ทำให้ผิวของเรานั้นขาวขึ้นได้นั่นเองค่ะ

อ้างอิง

ออร่าไวท์ บอดี้ เซรั่ม

โลชั่นทาผิวกาย


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ วิตามินอี แอล-กลูต้าไธโอน ซึ่งคุณค่าเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเภทเครื่องสำอาง: โลชั่นทาผิวกาย (ดูผลิตภัณฑ์ >>>> คลิก)

เลขที่ใบรับแจ้ง: 84-1-6300033675

ปริมาณสุทธิ: 120 มล.


วิธีใช้

ทาให้ทั่วบริเวณผิวกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆและทาโลชั่นทั่วผิวกาย


คำเตือน

1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิว

2. หากใช้แล้วมีการระคายเคืองของผิว ควรหยุดใช้ และรีบไปพบแพทย์ทันที


ส่วนประกอบ

DISTILLED WATER, GLYCERIN, PROPYLENE GLYCOL, AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER, DMDM HYDANTOIN, TITANIUM DIOXIDE, ALLANTOIN, BETAINE, MINERAL OIL, SODIUM POLYACRYLATE, SODIUM STEAROYL GLUTAMATE, TOCOPHERYL ACETATE, DICAPRYLYL ETHER, COLLAGEN, NIACINAMIDE, FRAGRANCE, CI 16255, CI 14720


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม

 2,227 AllViews,  2 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *