เปิดส่วนผสม whitening armpit cream มีอะไรบ้าง ถึง แก้รักแร้ดำมาก ได้ผล??

แก้รักแร้ดำมาก
แชร์ต่อ

อลานิด้าช่วยด้วย!! ขอวิธี แก้รักแร้ดำมาก ขั้นวิกฤติหน่อยค่ะ?

เข้าเรื่องเลยนะคะ คือแบบว่ามีเพื่อนๆ หลายคนทักมาปรึกษาอลานิด้าว่าตอนนี้กลุ้มใจมากกับปัญหารักแร้ดำ มีวิธี แก้รักแร้ดำมาก บ้างมั๊ย!! บางคนลองทำมาหลายวิธีแล้วตั้งแต่เลิกใช้โรลออน ลองมาใช้สารส้มแต่กลายเป็นว่า สารส้มยี่ห้อไหนก็ลดเต่าดำไม่ได้แล้วคร้า บางคนก็ใช้มะนาว มะนาวเป็นลูกๆนี่เลย บีบเอาน้ำมาทารักแร้ ทาไปสัก 2นาที แสบน้องเต่าวิ่งพล่านทั่วตัวเลยสิคะT_T เพราะว่าเพื่อนๆบางคนทั้งถอนทั้งโกนด้วยจะลองใช้อะไรควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนจะดีกว่าค่ะ ไม่งั้นอดใส่แขนกุดตลอดชีวิตเป็นแน่

แก้ปัญหารักแร้ดำ

แก้ปัญหารักแร้ดำ

หลายคนเลยอยากให้อลานิด้ามาเปิดกรุส่วนผสมตัวท็อป แก้รักแร้ดำมาก ให้ขาวจั๊วะ เหมาะกับคนงบน้อย ไม่ทรมาน ใช้แล้วเห็นผลจริง! (อ่านวิธีแก้รักแร้ดำ วิธีไหน? ได้ผลดีที่สุด >>>>คลิก)

มีส่วนผสมมากมายในครีมแก้รักแร้ดำที่จะสามารถช่วยดูแลรักแร้ของเพื่อนๆ ให้ขาวสมใจอยากได้ ว่าแต่ส่วนผสมในครีมแก้รักแร้ดำชนิดไหนล่ะ ที่จะไม่เป็นอันตรายกับผิว และสามารถช่วยดูแลให้รักแร้ดูดีขึ้นได้จริง? อลานิด้าได้รวบรวมส่วนผสมมาให้คุณๆ ได้ลองศึกษากันดู จะมีส่วนผสมไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยดีกว่า

ครีมแก้รักแร้ดำ อาร์มพิท

ส่วนผสมในครีมแก้รักแร้ดำ

ส่วนผสมของครีมแก้รักแร้ดำ

GLYCOLIC ACID เป็นกรดที่สังเคราะห์มาจากอ้อย จัดเป็น 1 ใน 2 กรดผลไม้ยอดนิยมที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตาย แก้รักแร้ดำมาก ทำให้รักแร้ดูกระจ่างใสมากขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและช่วยหยุดการทำงานของเซลล์สร้างเม็ดสีซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้รักแร้ของคุณผู้หญิงดำได้

ชะเอมเทศส่วนผสมของครีมแก้รักแร้ดำ

GLYCYRRHIZA GLABRA ROOT EXTRACT เป็นสารสกัดจากรากชะเอมเทศ ทำหน้าที่เป็นสารต้านเม็ดสีเมลานิน (Anti-Melanin) และสารต้านการอักเสบ (Anti-Inflammatory) ช่วยลดการสังเคราห์ของเม็ดสีเมลานนิน และบรรเทาการอักเสบ ปวดบวมแดงของผิว ตัวนี้สำคัญมากเพราะเพื่อนๆหลายคนจัดการขนรักแร้ด้วยการถอนหรือแว็กซ์ และทำให้รูขุมขนอักเสบได้ บอกเลยว่ารากชะเอมเทศเอาอยู่จ้า

เบอร์รี่ส่วนผสมของครีมแก้รักแร้ดำ

ARBUTIN เป็นสารที่ได้มาจากธรรมชาติ 100% โดยส่วนใหญ่จะสกัดมาจากส่วนต่างๆของพืชหลายชนิด ส่วนมากมักเป็นพืชที่พบในเมืองหนาว เช่น ยุโรป อเมริกาเหนือ และแคนาดา โดยเฉพาะประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่เชื่อว่าเป็นแหล่งของอาร์บูตินที่ดีที่สุดในโลก ผลไม้ที่มีอาร์บูติน เช่น แบเบอร์รี่ (Bearberry), บลูเบอร์รี่, แครนเบอร์รี่, มัลเบอร์รี่, ลูกแพร์ เป็นต้น ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้สีผิวเรียบเนียนมากขึ้นอ่อนโยนต่อผิวไม่ส่งผลกระทบในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวแต่อย่างใด จึงไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้ผิวบางลงเหมือน AHA) , Retin-A, หรือกรดวิตามินเอตัวอื่นๆ

รากหม่อนส่วนผสมของครีมแก้รักแร้ดำ

MORUS ALBA ROOT EXTRACT สารสกัดจากรากหม่อน มีสารต้านอนุมูลอิสระคือ Flavonoil และมีสาร 2 Oxyresveratol และสาร Mulberroside F ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้ผิวรักแร้แลดูกระจ่างใสขึ้น

สตรอเบอร์รี่ส่วนผสมของครีมแก้รักแร้ดำ

FRAGARIA VESCA FRUIT EXTRACT สารสกัดสตรอเบอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินซี และ AHA อ่อนๆ จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกโดยไม่กระทบกระเทือนความแข็งแรงของชั้นผิว ช่วยสร้างคอลลาเจนในผิว เผยผิวสดใส นุ่มเนียน

ASCORBYL GLUCOSIDE มีประสิทธิภาพสูงทั้งในด้าน whitening ให้ผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว

น้ำมันละหุ่งส่วนผสมของครีมแก้รักแร้ดำ

CASTOR OIL น้ำมันละหุ่ง ช่วยลดการแตกลายของผิวใต้วงแขน

หลังจากดูส่วนผสมที่สามารถ แก้รักแร้ดำมาก ได้อย่างตรงจุดแล้ว ก็อย่าลืมดูส่วนผสมที่เสี่ยงกับการทำให้แพ้ด้วย ต้องเช็คส่วนผสมทั้งหมดที่เราไม่รู้ หรือที่ไม่คุ้นหน้าคุ้นตากันค่ะ เพราะแทนที่เราใช้ครีมเพื่อ แก้รักแร้ดำมาก จะกลายเป็นรักแร้พังมากเอาได้น้า อลานิด้าเลยนำเว็บไซต์ในการเช็คส่วนผสมในสกินแคร์มาฝากทุกคนด้วย เว็บ >> https://www.skincarisma.com/

ครีมรักแร้ขาวอาร์มพิท

การอ่านส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ จะช่วยให้เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างตรงจุด ไม่เปลืองเงิน ไม่เสียเวลาด้วยค่ะ หากผลิตภัณฑ์ที่เพื่อนๆ เลือกอยู่มีส่วนผสมหรือสารสกัดดังที่กล่าวไปข้างต้นก็ถือว่ามาถูกทางแล้วล่ะ แต่ถ้ายังไม่เจอที่ถูกใจอลานิด้าจะขอแนะนำ whitening armpit cream By alanidaa ส่วนผสมครบถ้วน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายออกทำให้การสร้างผิวใหม่ที่ดีกว่า ใหม่กว่า ขาวกว่าเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นตัวการทำให้รักแร้ดูหมองคล้ำอีกด้วย

อลานิด้าจะแอบบอกว่าตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยนะ เพราะแอลกอฮอล์นี่แหละ ส่วนผสมที่ทำให้รักแร้ดำได้ง่ายที่สุด อ่านให้ดีเลยค่ะว่าครีมทารักแร้ขาวหรือโรลออนของเรานั้นไม่ควรจะมีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ หรือมีน้อยมาก จะดีกว่านะคะ

แก้รักแร้ดำมาก

การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้รักแร้ขาวนี่สำคัญมากนะ เพราะมันส่งผลต่อความมั่นใจในการแต่งตัวแต่ละวันม้ากกมากกก ซึ่งส่วนผสมที่ช่วย แก้รักแร้ดำมาก ที่เราแนะนำไปด้านบนก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสุด ๆ ใครที่มีปัญหารักแร้ดำก็ลองเลือกดูที่มีส่วนผสมเหล่านั้นมาลองใช้สักตัวก็ได้ค่าาา ทีนี้พอเรารักแร้ขาวก็จะแต่งตัวยังไงก็ได้!

สรุป

ส่วนผสมของตระกูลเบอร์รี่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของตัวครีมรักแร้ขาวอาร์มพิทค่ะ เพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายออกทำให้การสร้างผิวใหม่ที่ดีกว่า ใหม่กว่า ขาวกว่าเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นตัวการทำให้รักแร้ดูหมองคล้ำอีกด้วย

อ้างอิง

ครีมทารักแร้ขาว อาร์มพิท ครีม

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์

ครีมทารักแร้ขาว แก้ปัญหารักแร้ดำ รักแร้ไม่เนียน เป็นตุ่มหนังไก่ ช่วยให้รักแร้ขาวใสขึ้น เป็นแบบธรรมชาติ เห็นผลจริง มีบริการเก็บเงินปลายทาง ลองเลย ครีมทารักแร้ขาว


ประเภทเครื่องสำอาง: ครีมทารักแร้

เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6200017536

ปริมาณสุทธิ: 10 กรัม


วิธีใช้

ทาเช้า – เย็น หลังจากอาบน้ำ แนะนำไม่ให้ใช้คู่กับโรลออน


คำเตือน

1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิว

2. หากใช้แล้วมีการระคายเคืองของผิว ควรหยุดใช้ และรีบไปพบแพทย์ทันที


ส่วนประกอบ

WATER, CETYL ALCOHOL, CARBOMER, GLYCERIN MONOOLEATE, GLYCOLIC ACID, GLYCYRRHIZA GLABRA ROOT EXTRACT,

LACTIC ACID, LAURETH-7, NIACINAMIDE, PEG-40, ARBUTIN, HYDROGENATED PALM OIL, CASTOR OIL, PHENOXYETHANOL,

POLYACRYLAMIDE, POLYSORBATE 80, STEARYL ALCOHOL,XANTHAN GUM, CI 42090, CI 14700, MORUS ALBA ROOT EXTRACT,

FRAGARIA VESCA FRUIT EXTRACT, PERFUME, ASCORBYL GLUCOSIDE


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

ช่องทางการสั่งซื้อเพิ่มเติม

logo alanidaa shop
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้
อลานิด้า ชอป ลาซาด้า
วิดีโอ ครีมรักแร้ขาว

จำหน่ายที่

 เฟสบุ๊คอลานิด้า

 2,699 AllViews,  1 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *