สครับผิวขาวเร่งด่วน ต้องมะขามเท่านั้น จริงหรือ??

สครับผิวขาวเร่งด่วน
แชร์ต่อ

สวัสดีค่ะ ทุกคน อลานิด้าเป็นคนหนึ่งที่ชอบขัดผิวมากๆ เพราะเมื่อก่อนเป็นคนผิวดำปิ๋ดปี๋ก็ว่าได้ ความอยากขาวก็เลยต้องลุกขึ้นมาหาทางว่าทำยังไงถึงขาวได้ แน่นอนว่า มีทั้งทาครีม ทาโลชั่น กินวิตามิน ทำมาหลายอย่างแต่ที่ขาดไม่ได้แบบไม่ได้จริงๆ ก็คือ “การสครับผิว” หน้าที่หลักของการสครับ สครับผิวขาวเร่งด่วน คือ การทำความสะอาดและช่วยการผลัดเซลล์ผิว เพราะการขัดผิวเนี่ยนอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวที่ตายแล้วออกไป เกิดผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสขึ้นมาแล้ว ยังช่วยขัดเกลาตรงที่ผิวแตกลาย เป็นผิวส้มผิวมะกรูด หรือตรงที่สีผิวไม่สม่ำเสมอให้หายไปด้วยค่ะ ยิ่งตามรักแร้ ขาหนีบบิกีนี่ หัวเข่า ตาตุ่ม เอาเป็นว่าขัดวนไปแล้วจะขาวเนียนทั่วตัวเลยค่ะ!

ทำไมมะขามถึงเป็นเจ้าแม่วงการสครับผิว ?

สครับผิวขาวเร่งด่วน

ในมะขามมีสารสำคัญอย่างกรด AHA (Alpha hydroxyl acids) ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไปก่อนที่จะแปรสภาพเป็นขี้ไคล และช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ให้มีผิวที่เนียนนุ่ม ขาวใส และในมะขามยังมีวิตามิน A B2 C โปรตีน ฟอสฟอรัส ไขมัน กรดทาทาริค กรดซิตริก และแคลเซียม ซึ่งเปรียบเสมือนอาหารบำรุงผิว แต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีตัวอื่นอีกมากมายที่มีคุณสมบัติเหมือนกันกับมะขามการขัดผิวก็จะไม่น่าเบื่อจำเจอีกต่อไปค่ะ

สครับผิวขาวเร่งด่วนด้วยใยบวบ

ใยบัวเป็นตัวช่วย สครับผิวขาวเร่งด่วน

สูตรนี้ต้องมีอุปกรณ์เสริม ซึ่งนั่นก็คือ ใยบวบ นั่นเองค่ะ เค้าบอกกันว่าเป็นอุปกรณ์สำหรับขัดผิวที่มากไปด้วยประสิทธิภาพในการกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกไป เพียงแค่เพื่อนๆ นำมาขัดเบาๆ ให้ทั่วเรือนร่างระหว่างการอาบน้ำแต่ไม่ควรออกแรงขัดมากจนเกินไปเพราะอาจทำให้รู้สึกแสบผิวและเกิดการอักเสบได้ เนื่องจาก เส้นใหญ่ของใยบวบมีลักษณะที่ซากและหยาบ นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการขัดผิวด้วยใยบวบโดยการชโลมน้ำนมให้ทั่วผิวก่อน เมื่อผิวแห้งแล้วจึงใช้ใยบวบขัดผิว แล้วล้างน้ำออกด้วยน้ำสะอาด ผิวของเราจะเนียนนุ่มชุ่มชื้นผลัดเซลล์ผิวเสียออกได้ดีเลยล่ะค่ะ ขัดผิวแบบนี้ก็ง่ายสามารถขัดได้ทุกครั้งที่อาบน้ำแถมไม่เลอะห้องน้ำด้วย

สครับผิวขาวเร่งด่วนด้วยเบกกิ้งโซดา

สครับผิวขาวเร่งด่วนด้วยเบกกิ้งโซดา

สูตรสครับผิวด้วยเบกกิ้งโซดา ช่วยเพิ่มความขาวนวลเนียนเปล่งปลั่ง โดยนำเบกกิ้งโซดา ปริมาณ 2ช้อนโต๊ะมาผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และน้ำมะนาว 1 ซ้อนโต๊ะ คนให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันจากนั้นให้นำตัวผสมที่ได้มาขับผิวเบาๆ สรรพคุณดีๆจาก AHA ในน้ำมะนาวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก เสื่อมสภาพของเราให้หลุดออกไป

สครับผิวขาวเร่งด่วนด้วยมะเขือเทศ

สครับผิวขาวเร่งด่วนด้วยมะเขือเทศ

มะเขือเทศที่มีกรด AHA และวิตามินซี ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียนขึ้น เป็นผักที่อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ และยังมีไลโคปิน สารสีแดงที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ซึ่งจะทำให้ผิวดูมีเลือดฝาดอมชมพูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ขอบอกเลยว่าสูตรนี้เหมาะสำหรับผิวแห้ง แพ้ง่ายมาก ๆ เลยละ เพรามะเขือเทศก่อให้เกิดการระคายเคืองน้อยมาก

สครับผิวขาวเร่งด่วนด้วยข้าวโอ๊ต

สครับผิวขาวเร่งด่วนด้วยข้าวโอ๊ต

เป็นที่นิยมกันมากจากสาวๆพันทิป ใครอยากได้เนื้อสครับที่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย แนะนำสูตรนี้เลยค่ะ เพราะตัวข้าวโอ๊ตสามารถเป็นเนื้อสครับได้ดีและอ่อนโยน แถมยังให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวที่หยาบกร้านนุ่มขึ้น ข้าวโอ๊ตให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดีมากๆเพราะมีวิตามินอีเป็นกลีเซอรีนธรรมชาติ การขัดข้าวโอ๊ตจะช่วยให้ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และยังสามารถดูดซับความมันออกจากผิวของเราได้ด้วย

สครับผิวขาวเร่งด่วนด้วยขมิ้นชัน+มะขามเปียก+นมสด

สครับผิวขาวเร่งด่วนด้วยขมิ้นชัน +มะขามเปียก +นมสด

สำหรับใครที่มีปัญหาสีผิวกระดำกระด่าง ไม่เรียบเนียน ไม่สม่ำเสมอ และต้องการความขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน เราขอแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ มิกซ์แอนด์แมทต์ขาวไวขึ้นกว่าเดิม เพราะสูตรนี้ได้รวมเอามะขามและขมิ้นชัน ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งมาไว้ด้วยกัน พร้อมผสานคุณประโยชน์จากนมสดที่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิวที่ต้องการความขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน สำหรับคนผิวแพ้ง่ายแนะนำให้ลดเวลาพอกลง เพื่อลดโอกาสการเกิดการระคายเคืองค่ะ

สครับผิวขาวเร่งด่วน

สรุป

ทั้งหมดนี้คือสูตร สครับผิวขาวเร่งด่วน ที่อลานิด้าใช้แล้วชอบ แต่ยังไง๊ ยังไงอลานิด้าก็ยังเทใจให้ต้าวมะขามเปียกมากที่สุดอยู่ดี เพราะใช้แล้วไม่เคยผิดหวัง สะดวกเพราะมีแบบบบรรจุกระปุกมาให้ (สครับเพียวขนาด 250 กรัม) ทำให้สามารถใช้ได้ทุกวันไม่กัดผิวจนแสบ และในบางยี่ห้อจะมีส่วนประกอบอื่น ๆ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติ เช่น ส่วนประกอบที่ช่วยเรื่องผิวขาว ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี วิตามินซี หรือสารจากธรรมชาติอื่น ๆ หากเราใช้สครับ แล้วทิ้งไว้เป็นระยะเวลาประมาณ 10 – 15 นาที ส่วนประกอบที่ช่วยเรื่องผิวขาวก็จะทำงานในระยะเวลาที่เราทิ้งไว้ ช่วยให้เห็นผลลัพธ์ของการใช้สครับได้ดีมากขึ้น คือ ได้ทั้งผิวละเอียด เรียบเนียน และผิวกระจ่างใสค่ะ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันแทนการใช้สบู่ ใช้ง่ายมากแถมมีกลิ่นหอม ๆ ช่วยให้ผ่อนคลายด้วย คุ้มค่า คุ้มราคามาก

อ้างอิง

NATURAL SCRUB PURE

เนเชอรัล สครับ เพียว

สครับขัดผิวหน้าและผิวกาย


สครับขัดผิวสูตรมะขามและอโลเวร่า ผสานคุณค่าสมุนไพรจากธรรมชาติ 9 ชนิด สยบทุกปัญหาผิว พร้อมบำรุงผิวกายให้เปล่งปลั่ง

ประเภทเครื่องสำอาง: สครับขัดผิวหน้าและผิวกาย

เลขที่ใบรับแจ้ง: 84-1-6300055020

ปริมาณสุทธิ: 250 มล.


วิธีใช้

1. นำส่วนผสมคนให้เข้ากัน แนะนำให้ผสมกับน้ำผึ้งแท้ 2. หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเสร็จเรียบร้อยแล้วนำมาขัดผิวกายให้ทั่ว 3. พอกทิ้งไว้ 15-20 นาท


คำเตือน

1. สครับผิวสวยใช้ได้เฉพาะขัดผิวกายเพียงเท่านั้น

2. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการปรับ

3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ควรปรึกษาแพทย์


ส่วนประกอบ

1 7732-18-5 DISTILLED WATER
2 97-59-6 ALLANTOIN
3 56-81-5 GLYCERIN
4 57-55-6 PROPYLENE GLYCOL
5 9004-99-3 POLYETHYLENE GLYCOL 1000 MONOSTEARATE
6 67762-27-0 CETEARYL ALCOHOL
7 57-11-4 STEARIC ACID
8 36653-82-4 CETYL ALCOHOL
9 6440-58-0 DMDM HYDANTOIN
10 8001-25-0 OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
11 84961-62-6 TAMARINDUS INDICA FRUIT EXTRACT
12 ALOE VERA LEAF EXTRACT
13 8024-32-6 AVOCADO EXTRACT
14 8028-66-8 HONEY
15 MILK EXTRACT
16 84775-52-0 CURCUMA LONGA ROOT POWDER
17 LIMONIA ACIDISSIMA WOOD POWDER
18 CENTELLA ASIATICA LEAF POWDER
19 ARTOCARPUS LAKOOCHA BARK POWDER
20 FRAGRANCE
21 68553-81-1 ORYZA SATIVA BRAN


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

มะขามขัดผิว ขัดยังไงให้ขาว

มาแล้วววววว!!!!!!….รีวิวจากลูกค้าที่ใช้สครับเพียว มันดีจนต้องมาบอกต่อ

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้สครับเพียวมาแล้วจริงๆ ไม่มีค่ารีวิว ถูกจนจนต้องมาบอกต่อ ใครอยากผิวขาว ผิวใส อยากใช้สครับแบบไม่แสบผิว ตามหาสครับออแกนิค สครับเพียวน่าจะตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังตัดสินใจนะค่ะ เพียงกระปุกละ 280 บาท เท่านั้น

 1,921 AllViews,  3 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *