ทำไม ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม บาย อลานิด้า จึงทำให้ขาวขึ้นได้จริง??

ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม
แชร์ต่อ

ทำไมทา ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม แล้วผิวสวยออร่าจนใครๆ ก็ต้องเหลียว มาฟังทางนี้!! วันนี้อลานิด้ามีของดีมาบอกต่อ!! หลายๆ คนที่ชอบแต่งตัว ชอบใส่เสื้อดรอป เอวลอย แขนกุด หรือขาสั้น โชว์ผิวท้าแดดบ่อยๆ

แต่ว่า… เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทาโลชั่นเท่าไหร่ เลยต้องเจอกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง ขาลาย จนเพื่อนทัก ซึ่งเราจะปล่อยปัญหานี้ไว้ไม่ได้ละ ต้องหาโลชั่นดีๆ มาโปะผิวซะแล้ว

ถ้าเพื่อนๆ รู้สึกว่า การทาโลชั่นมันทำให้เหนียวเหนอะหนะ อลานิด้าขอแนะนำตัวนี้เลย ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม!! เซรั่มบำรุงผิวสูตรพิเศษที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีปัญหา เช่น ความแห้งกร้าน ผิวเปราะบาง หมองคล้ำ ขาดำ ขาลาย รอยยุงกัด เนื่องจากปัญหาผิวที่อยู่ลึก เซรั่มบำรุงผิวจะมีการแทรกซึมต่อผิวสูง ผลของบอดี้เซรั่มจะค่อยๆ เพิ่มการผลัดเปลี่ยนตามธรรมชาติของผิว ดังนั้นเซรั่มบำรุงผิวกายจึงได้ถือกำเนิดมาเพื่อสิ่งนี้

ใช้ ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม บาย อลานิด้า เห็นผลดีกว่าโลชั่นทั่วไปยังไง ?

ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม ดีกว่าโลชั่นทั้วไปยังไง

จุดเด่นของ ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม คือความเป็น “เซรั่ม” จึงมีความแตกต่างกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเช่น “โลชั่น” อยู่นะคะ และมีความเหมาะสมในการใช้บำรุงผิวที่ไม่เหมือนกัน เรามาทำความรู้จักกันเลยยย
ข้อดีของ ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม บาย อลานิด้า

  1. เน้นการฟื้นฟู บำรุง แก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุดได้โดยตรง
  2. มีสารบำรุงผิวต่อหยดที่เข้มข้นมาก จึงช่วยแก้ไขปัญหาของสีผิว ลดรอยด่างดำบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. ซึมเร็วและลงลึก ทำให้มีความสามารถในการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก
  4. เบาบาง ไม่เหนียวเหนอะเหนอะ
  5. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อื่นที่ใช้ร่วมด้วย

วิธีการเลือกใช้ระหว่างบอดี้เซรั่มกับโลชั่นง่ายๆ

วิธีการเลือกใช้ระหว่างบอดี้เซรั่มกับโลชั่นง่ายๆ

  • โลชั่น เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มหรือแก้ไขปัญหาความชุ่มชื้นของผิว
  • บอดี้เซรั่ม เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุดให้ได้อย่างตรงจุด

เซรั่ม โลชั่น และครีม ต่างกันอย่างไร

เซรั่ม โลชั่น และครีม ต่างกันอย่างไร

โลชั่นจะมีลักษณะคล้ายครีมมาก เพื่อนๆ อาจจะดูแล้วว่าเหมือนกัน แต่ที่จริงแล้ว ครีมจะมีความเข้มข้นที่สูงกว่าโลชั่นค่ะ แต่แม้ว่าโลชั่นจะมีความเข้มข้นที่น้อยกว่าครีมก็ตาม แต่เพื่อนๆ กลับจะได้สัมผัสการซึมเข้าสู่ผิวที่ดีกว่าค่ะ อันนี้แล้วแต่เพื่อนๆ แต่ละคนแล้วค่ะว่า ชอบถูกใจกับเนื้อครีม หรือเนื้อโลชั่นมากกว่ากันนะคะ

ส่วนเซรั่มจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก จึงทำให้มีเนื้อบางเบาที่สุด แต่กลับมีปริมาณสารอาหารสำหรับการบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่า จึงให้ประสิทธิภาพการบำรุงผิวที่ดีกว่า หากเทียบกับครีมหรือโลชั่น

อีกทั้งเซรั่มเป็นสูตรที่พัฒนาให้มีความเข้มข้นของสารสกัดมากขึ้น Active Ingredients สูงขึ้น จึงบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และเห็นผลชัดเจนในระยะเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ซึมซับการบำรุงเข้าสู่ผิวหนังได้เร็ว เหมาะกับผิวทุกประเภท

เซรั่มสำหรับผิวกาย

ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม จึงเหมาะมากสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากมีผิวขาวเร็วขึ้น 2 เท่า เพราะเนื้อเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นมาก และซึมง่ายมาก อีกทั้งเบาบางกว่าเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ประเภทครีมหรือโลชั่น เนื้อของเซรั่มจะมีความเหลวไปจนถึงกึ่งเหลว และมีความเข้นข้นมาก จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง

รีวิว เยอะมากกก ต้องลองให้ได้

รวมรีวิว ออร่าไวท์ บอดี้ เซรั่ม

ตัวนี้มีรีวิวเยอะมากเรื่องความขาวกระจ่างใส จนต้องขอพิสูจน์ตามเสียงร่ำลือกันสักหน่อย ดูจากส่วนผสมแล้วคุณภาพคับจอแบบต้องยอมจริงๆ เพราะเป็นบอดี้เซรั่มผิวขาวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ วิตามินอี และแอล-กลูต้าไธโอน เพียงใช้ออร่าไวท์บอดี้เซรั่มในปริมาณนิดเดียว ก็เพียงพอต่อความต้องการบำรุงแล้วค่ะ แค่ต้องกระจายเนื้อเซรั่มให้ทั่วผิว ทั่วทั้งร่าง ก็สามารถซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึกถึงระดับโครงสร้างผิว ดังนั้นออร่าไวท์บอดี้เซรั่มจึงมอบประโยชน์ของสารสกัดและส่วนผสมในการบำรุงต่างๆให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณค่าเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

เคล็ดลับใช้เซรั่มบำรุงผิวกายเพื่อความปัง

เคล็ดลับการใช้เซรั่ม

  • หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว เช็ดผิวพอหมาดๆ ให้คงเหลือความชื้นอยู่บ้าง เพราะว่าผิวที่ชื้นจะช่วยให้เซรั่มซึมผ่านผิวได้ง่ายกว่าผิวที่แห้งถึง 10 เท่า
  • หากต้องการใช้เซรั่มบำรุงผิวกายร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้เริ่มด้วยสูตรที่เบาที่สุดแล้วปิดท้ายผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสเข้มข้นมากที่สุด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ดังนั้นเราควรเริ่มต้นบำรุงผิวด้วยเซรั่มผิวกาย จะช่วยทำให้เซรั่มสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และผิวยังคงความชื้นอยู่ แถมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมของผิวต่อผลิตภัณฑ์อื่นๆให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

สรุป

บอกเลยว่าวิธีทำให้ผิวขาวที่ดีที่สุด ถ้าอยากมีผิวพรรณที่ดี ต้องเลือกอาหารที่ดีต่อผิว ดื่มน้ำให้เพียงพอ และ ต้องเริ่มจากการดูแลจากภายในสู่ภายนอกนะคะ อีกหนึ่งตัวช่วยที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม นี่แหละที่จะเป็นตัวเร่งให้ผิวขาวใสเร็วขึ้น สำหรับคนที่อยากมีผิวขาว เนียนฉ่ำ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และยังมีกลิ่นหอมๆ ติดผิวตลอดทั้งวัน เสริมเสน่ห์ให้กับสาวๆ โชว์ผิวกล้องสดได้ ดูน่าค้นหา รับรองว่ามีไว้ติดกระเป๋า ตากแดดแค่ไหนก็ไม่รู้สึกผิด ดีขนาดนี้ ลองเลย

อ้างอิง

เซรั่ม (Serum) คืออะไร? วิธีใช้? ต่างจากครีมอย่างไร? (https://www.skinphilic.com)

รีวิว 5 โลชั่นผิวขาวที่นอกจากขาวแล้วยังหอมจนคนข้างๆ อยากมาซุก (www.thairath.co.th)

ความแตกต่างของเนื้อครีมแต่ละประเภท (bioticon.com)

Aura White Body Serum

ออร่าไวท์ บอดี้ เซรั่ม

โลชั่นทาผิวกาย


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ วิตามินอี แอล-กลูต้าไธโอน ซึ่งคุณค่าเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเภทเครื่องสำอาง: โลชั่นทาผิวกาย

เลขที่ใบรับแจ้ง: 84-1-6300033675

ปริมาณสุทธิ: 120 มล.


วิธีใช้

ทาให้ทั่วบริเวณผิวกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆและทาโลชั่นทั่วผิวกาย


คำเตือน

1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิว

2. หากใช้แล้วมีการระคายเคืองของผิว ควรหยุดใช้ และรีบไปพบแพทย์ทันที


ส่วนประกอบ

DISTILLED WATER, GLYCERIN, PROPYLENE GLYCOL, AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER, DMDM HYDANTOIN, TITANIUM DIOXIDE, ALLANTOIN, BETAINE, MINERAL OIL, SODIUM POLYACRYLATE, SODIUM STEAROYL GLUTAMATE, TOCOPHERYL ACETATE, DICAPRYLYL ETHER, COLLAGEN, NIACINAMIDE, FRAGRANCE, CI 16255, CI 14720


ผลิตที่

บริษัท บีเอ็นดีเอเอ อินเตอร์แลบ แอนด์ โปรดักส์ชั่น จำกัด 221/48 ม.1 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม

logo by alanidaa
alanidaa facebook fanpage
ไลน์ OA บายอลานิด้า
อลานิด้าที่ช็อปปี้
ผิวปังใน 7 วัน ออร่าไวท์บอดี้เซรั่ม

 5,021 AllViews,  36 ViewsToday


แชร์ต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *